บอย ปกรณ์ และ มาร์กี้ ร่วมเปิดไฟต้นคริสต์มาส ที่ พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่

ข่าวทั่วไป Wednesday December 18, 2013 10:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--วิวาลดี้ พับลิค รีเลชั่นส์ เมื่อเร็วๆ นี้ พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ศูนย์การค้าสไตล์รีสอร์ทระดับภูมิภาคแห่งแรกในประเทศไทย ฉลองต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขอย่างยิ่งใหญ่ จัดงานเปิดไฟต้นคริสต์มาสสูงกว่า 40 ฟุต พร้อมการแสดงดอกไม้ไฟ มินิคอนเสิร์ต และกิจกรรมความบันเทิงเต็มรูปแบบ โดยได้รับเกียรติจาก เชียร์ท คว้อนท์– กรรมการผู้จัดการและประธานบริษัท อีซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล เรียล เอสเตท (ที่ 3 จากขวา) ผู้พัฒนาศูนย์การค้า เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ทิพาพร อัชนันท์– ผู้อำนวยการฝ่ายสังคม บริษัท อีซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลเอสเตท (ที่ 3 จากซ้าย) มณีวงศ์ คงมะลีย์– ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ (ขวาสุด) และนันท์นภัส ไกรนรา - ประธานบริษัท เอิร์ท วินด์ แอนด์ ไฟร์ จำกัด(ที่ 2 จากซ้าย)ร่วมให้การต้อนรับนักแสดงชื่อดัง บอย – ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ (ซ้ายสุด) และ มาร์กี้ - ราศรี บาเล็นซิเอก้า (ที่ 2 จากขวา) ที่มาMeet & Greet แฟนคลับชาวเหนืออย่างใกล้ชิด ศูนย์การค้าพรอมเมนาดาเชิญชวนลูกค้าร่วมฉลองเดือนแห่งความสุขกับเทศกาลคริสต์มาสตลอดทั้งเดือนธันวาคมด้วยกิจกรรมความบันเทิงหลากหลาย อาทิ ตลาดนัดคริสต์มาส (Christmas Market @Prom) และการขับร้องประสานเสียงเพลงคริสต์มาส แครอล และเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งในร้านค้าแบรนด์ทั้งไทยและต่างประเทศ ที่ขนโปรโมชั่นมาลดแลกแจกกระหน่ำส่งท้ายปี ให้ทุกคนในครอบครัวได้ร่วมสร้างสรรค์ช่วงเวลาแห่งความประทับใจต้อนรับลมหนาวที่ศูนย์การค้าพรอมเมนาดารีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ หากต้องการรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมและร้านค้า กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.promenadachiangmai.comและติดตามโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่เฟซบุ๊คwww.facebook.com/promenadachiangmai พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่มุ่งมั่นนำเสนอ “ประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่ให้คุณมากกว่าการช้อปปิ้ง” ที่ครบครันด้วยกิจกรรมไลฟ์สไตล์สำหรับทุกคน พรั่งพร้อมด้วยแบรนด์ร้านค้าชั้นนำ อาทิ ยูนิโคล่, สปอร์ตเวิลด์,ชิชาง มัลติมีเดีย เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์, ริมปิง ซุปเปอร์มาร์เก็ต แอนด์ บียอนด์, ทอยส์“อาร์” อัสตลอดจนความบันเทิงล้ำสมัยสำหรับทุกคนในครอบครัว อาทิ เอสเอฟ ซิเนม่า ซิตี้, คิดส์แอดเพลย์รวมทั้งลานสเก็ตน้ำแข็งขนาดใหญ่ซึ่งจะเปิดเร็วๆนี้ อีกทั้งผู้มาเยือนทุกท่านยังได้สัมผัสการพักผ่อนที่สดชื่นท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวขจี อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารหลากรสชาติจากร้านอาหารและภัตตาคารพร้อมชมสวนสวยจากเทอเรซ สำหรับสื่อมวลชน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ พิชญ์สินี อัศวอดิเรกกูล (ปูเป้) ภูมิภัทร โภชฌงค์(โดนัท) Senior PR Executive PR Executive Vivaldi Public Relations Vivaldi Public Relations โทรศัพท์: 0-2612-2253 ต่อ 106 โทรศัพท์: 0-2612-2253 ต่อ 106 แฟกซ์: 0-2612-2254 แฟกซ์: 0-2612-2254