ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(19 ธันวาคม 2556)

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday December 18, 2013 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 19 ธันวาคม 2556 08.30 น. PwC ประเทศไทย จัดงานสัมมนาภาษี Paying Taxes 2014: The global picture ณ โรงแรมพลาซ่าแอทธินี 08.30 น. PwC Thailand invites you to join PwC's Paying Taxes 2014: The global picture ณ Plaza Athenee Hotel 09.00 น. บมจ.เอส พี วี ไอ (SPVI) จัดพิธีเข้าทำการซื้อขาย หลักทรัพย์เป็นครั้งแรก ในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.30 น. อิตัลไทยอุตสาหกรรม จัดพิธีเปิดศูนย์ Italthai Center มหาชัยและอิตัลไทยเทคนิคอลอะคาเดมี (ศูนย์ฝึก อบรมเทคนิคอิตัลไทย)โดย บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด พร้อมเปิดตัวรถขุด Volvo EC 350DL ใหม่ ณ Italthai Center มหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร 10.00 น. เมสเซ่ ดุลเซสดอร์ฟ จัดงานแถลงข่าวงาน interpack 2014 presenttaion ณ โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยท์ สุขุมวิท เทอมินอล 21 10.30 น. สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว“ดัชนี ความเชื่อมั่นภาคอุตสาหกรรม เดือนพฤศจิกายน 2556” ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 12.00 น. ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดพิธีเปิดงานมหกรรม "ชวนคนไทย... มีใช้ตอนแก่ด้วย LTF - RMF" 13.30 น. BAM จัดกิจกรรมงานมอบรางวัลโปรโมชั่นครบรอบ 15 ปี ณ บริษัทบริหารสินทรัพย์กรุงเทพพาณิชย์ จำกัดสำนักงาน ใหญ่ 17.30 น. เลอโนโว เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “Lenovo Yoga Tablet” ณ โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ 18.00 น. Jet Live Audio แถลงข่าว เปิดตัว Jerry Harvey Audio Thailand ครั้งแรกของประเทศไทย ณ โรงแรมหรรษา