Showcase แต่งตั้งบ.เมโทรซิสเต็มส์ฯ เป็นตัวแทนจำหน่าย และ Support ผลิตภัณฑ์ Total As/400 Data Warehouse Solution

ข่าวทั่วไป Tuesday June 24, 1997 06:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--24 มิ.ย.--บมจ.เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น
นายอรุณ ต่อเอกบัณฑิต กรรมการบริหาร บริษัทเมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กับ Jennifer Higgins กรรมการผูจัดการ บริษัท Showcase Corp. มาเลเซีย ร่วมลงนามเซ็นสัญญาเป็นตัวแทนจำหน่าย Support ผลิตภัณฑ์ Total AS/400 Data Warehouse Solution โดยมีนาย อภิพันธุ์ ยงไพโรจน์วงศ์ ผู้จัดการทั่วไปแผนก Showcase บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) นายธำรง เกียรติวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ AS/400 บริษัท ไอบีเอ็มประเทศไทย จำกัด และ John Fruend รองประธานบริษัท Showcase Corp. จากสหรัฐอเมริกา เข้าร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนามในครั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ Total AS/400 Data Warehouse Solution เป็นเครื่องมือในการบริหารงานจัดเก็บข้อมูล เพื่อรองรับการบริหารงานอย่างมีหลักเกณฑ์และง่ายขึ้น สามารถวิเคราะห์ข้อมูลได้ถูกต้องแม่นยำ และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อผู้บริหารระดับสูง, MIS (Management Information Systems) END User ฯลฯ โดยการนำข้อมูลที่มีอยู่แล้วในเครื่อง AS/400 มาเป็น Information
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 726-2555, 726-2828 ต่อ 4230-4237--จบ--