โอสถสภา และ เครื่องดื่มตราช้าง ร่วมส่งเสริมอุตสาหกรรมหนังไทย เปิดตัวภาพยนตร์รักโรแมนติก “Until Now กาลครั้งหนึ่ง...จนวันนี้”

ข่าวบันเทิง Tuesday December 24, 2013 10:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--Sixnature PR โอสถสภา และ เครื่องดื่มตราช้าง ร่วมจัดงานแถลงข่าวและให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และ สื่อมวลชน ในงานเปิดตัวภาพยนตร์รักโรแมนติก “Until Now กาลครั้งหนึ่ง...จนวันนี้” นำแสดงโดย เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ, นิกแน็ก - อธิศาพัฒน์ วงศ์เงินยวง, นิค - พาวิช ทรัพย์รุ่งโรจน์, แม๊กกี้ - อาภา ภาวิไล, ด.ช. อธิพิชญ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย, ด.ญ. ณิชาพัชร อรุณสันติโรจน์, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง, กมลา กำภู ณ อยุธยา และ แชมเปญ เอ็กซ์ ซึ่งความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกระหว่างโอสถสภาและเครื่องดื่มตราช้าง ที่ต้องการสนับสนุนและส่งเสริมอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทย ให้คนไทยเข้ามาชมภาพยนตร์ไทยมากขึ้น โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ทุนสร้างและโปรโมทกว่า 40 ล้านบาท โดยใช้เวลากว่า 1 ปี ในการทำงาน ตั้งแต่เริ่มการเขียนบทจนถึงการผลิตแล้วเสร็จ โดยในภาพยนตร์เรื่องนี้ คุณรัตน์ โอสถานุเคราะห์ ได้มีส่วนร่วมในการเขียนบท และเป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย โดยในงานเริ่มต้นด้วยการขึ้นโชว์ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์จาก 2 นักร้องคุณภาพ นนท์ - ธนนท์ จำเริญ (The Voice 1) ที่มากับบทเพลงซึ้ง ๆ “นี่คือรักแท้ใช่ไหม” และ อู๋ - ธรรพ์ณธร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา กับบทเพลง “ยิ้มแค่รอยยิ้ม” และชมตัวอย่างภาพยนตร์ จากนั้นเป็นคิวของนักแสดงนำจากภาพยนตร์ “Until Now กาลครั้งหนึ่ง...จนวันนี้” ขึ้นบนเวทีเพื่อพูดคุยถึงการทำงานร่วมกับผู้กำกับฯ ผดุง สมาจาร อย่างสนุกสนาน ปิดท้ายบนเวทีด้วยการถ่ายภาพร่วมกันของผู้บริหารทุกฝ่าย ผู้สนับสนุนเครื่องดื่มตราช้าง นักแสดงและผู้กำกับฯ พร้อมให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนอย่างเป็นกันเองและอบอุ่น Until Now กาลครั้งหนึ่ง...จนวันนี้ กำหนดฉาย 30 มกราคม 2557 ในโรงภาพยนตร์ Website : www.untilnowmovie.com facebook : กาลครั้งหนึ่งจนวันนี้ - Until Now Instagram : UNTILNOWMOVIE