ภาพข่าว“โต๋ – เจิน” ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ในงาน “Mega Wish Countdown 2014”

ข่าวทั่วไป Tuesday December 24, 2013 13:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--วีม คอมมูนิเคชั่น โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ พร้อมด้วย เจิน-ณิชชาพัณณ์ ร่วมสร้างสีสันในงานแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรม “Mega Wish Countdown 2014” ครั้งแรกกับงานเคาท์ดาวน์สุดยิ่งใหญ่ของกรุงเทพโซนตะวันออก บนพื้นที่กว่า 10,000 ตรม. พร้อมเปิดตัวMega Box กล่องของขวัญยักษ์สุดเซอร์ไพร มูลค่ากว่า 1.4 ล้านบาท ที่เตรียมไว้มอบให้กับลูกค้าของเมกาบางนาเท่านั้น โดยมีมร.คริสเตียน โอลอฟสัน (ซ้าย) ประธานกรรมการฝ่ายจัดการศูนย์การค้าเมกาบางนา และนายณัฐพร รุ่งขจรกลิ่น (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเมกาบางนา ให้เกียรติมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรมอย่างเป็นทางการ จัดเต็มด้วยแสง สี เสียง และการแสดงพลุสุดอลังการในคืนวันเคาท์ดาวน์ ร่วมประทับใจไปกับคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง อาทิ เจนนิเฟอร์ คิ้ม, โก้ มิสเตอร์แซกแมน, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, แก้ม เดอะสตาร์, สิงโต เดอะสตาร์ และนักแสดงชื่อดังอย่างเกรทวรินทร ห้ามพลาด 31 ธันวาคมนี้ ณ ศูนย์การค้าเมกา บางนา