มูลนิธิ EDF รับรางวัลกัลปพฤกษ์ทองคำ ประเภทองค์กร ทำความดีเพื่อสังคม

ข่าวทั่วไป Wednesday December 25, 2013 08:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--มูลนิธิ EDF มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา (มูลนิธิ EDF) โดยนางสาวจารุวัฒน์ บุษมาลี (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายโครงการ เป็นผู้แทนมูลนิธิ รับมอบรางวัลกัลปพฤกษ์ทองคำ ประเภทองค์กร ประจำปี 2556 จากรองศาสตราจารย์กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย (ซ้าย) อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น สำหรับรางวัลกัลปพฤกษ์ทองคำ เป็นรางวัลที่มหาวิทยาลัยขอนแก่นจัดขึ้นเพื่อเชิดชูเกียรติและยกย่อง บุคคล หรือองค์กรที่ทำความดีความชอบอันเป็นประโยชน์ต่อสังคม ทั้งนี้ มูลนิธิ EDF เป็นมูลนิธิของคนไทยที่ร่วมทำงานพัฒนาด้านการศึกษาและคุณภาพชีวิตของเยาวชนมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2530 โดยมีพันธกิจในการแก้ไขปัญหาความยากจน การพัฒนาการศึกษา และการส่งเสริมความเข้าใจระหว่างประเทศ เพื่อช่วยเหลือเยาวชนที่ด้อยโอกาสให้ได้รับการศึกษาขั้นพื้นฐานอย่างเหมาะสม อย่างเท่าเทียม โดยไม่จำกัดเชื้อชาติศาสนา มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ตลอดจนถึงดำเนินโครงการต่างๆ เพื่อสร้างโอกาสให้เยาวชนสามารถพัฒนาศักยภาพให้สูงที่สุด สามารถพึ่งพาตนเองร่วมพัฒนาถิ่นฐานบ้านเกิดได้อย่างยั่งยืน และเติบโตเป็นบุคลากรที่มีคุณภาพในสังคม โดยปัจจุบันให้การดูแลเยาวชนที่ด้อยโอกาสครอบคลุมพื้นที่ 44 จังหวัด ทั่วประเทศ ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือร่วมให้การสนับสนุนได้ที่มูลนิธิ EDF โทรศัพท์ 02-579-9209 ถึง 11 หรือ อีเมล์ public@edfthai.org หรือ www.facebook.com/edfthai หรือเว็บไซต์ www.edfthai.org