ภาพข่าวสต็อคทูมอร์โรว์ เปิดตัวหนังสือ “ไม่ต้องไฮโซ ก็ลงทุนคอนโดได้” แนวคิดจุดประกายลงทุนอสังหาฯในแบบมนุษย์เงินเดือน

ข่าวอสังหา Wednesday December 25, 2013 15:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--เมคอะเว็ลท์ คอนซัลติ้ง นายปิยพันธ์ วงศ์ยะรา (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สต็อคทูมอร์โรว์ จำกัด เจ้าของสำนักพิมพ์ สต็อคทูมอร์โรว์ สำนักพิมพ์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวด้านธุรกิจและการลงทุนที่หลากหลาย จัดงานสัมมนาเปิดตัว “ไม่ต้องไฮโซ ก็ลงทุนในคอนโดได้" หนังสือในกลุ่ม Inspiration เผยเคล็ดลับวิธีคิดและประสบการณ์ด้านการลงทุนในคอนโดมิเนียม โดย ยุ้ย อัญพัชร์ ทรัพย์ยืนยง (ที่ 3 จากขวา) จากพนักงานประจำธรรมดาเงินเดือนเพียงหลักหมื่น แต่สามารถเป็นเจ้าของเจ้าของคอนโดมิเนียมนับสิบห้องภายในเวลาไม่กี่ปี โดยมีนักเขียนและวิทยากรชื่อดังประจำสต็อคทูมอร์โรว์ร่วมแสดงความยินดี ณ S2M Investor Club ชั้น 17 อาคารสีลม คอมเพล็กซ์ หาอ่านได้แล้ววันนี้ที่แผงหนังสือร้านซีเอ็ดบุ๊คทั่วประเทศ