มหาวิทยาลัยรังสิต จัดงานเสวนาวิชาการเรื่อง “แนวทางการปฏิรูปเศรษฐกิจการเมือง และการจัดการเลือกตั้งเพื่อก้าวพ้นวิกฤติ”

ข่าวทั่วไป Wednesday December 25, 2013 16:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--มหาวิทยาลัยรังสิต ด้วย คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต และศูนย์วิจัยเศรษฐกิจและธุรกิจเพื่อการปฏิรูป ร่วมกับสถานีโทรทัศน์ RSU Wisdom TVได้กำหนดจัดงานเสวนาวิชาการเรื่อง “แนวทางการปฏิรูปเศรษฐกิจการเมือง และการจัดการเลือกตั้งเพื่อก้าวพ้นวิกฤติ”และเผยแพร่บทวิเคราะห์เรื่อง “ผลของปัจจัยเลือกตั้งต่อเศรษฐกิจและการลงทุน”ในวันพฤหัสบดีที่ 26 ธันวาคม2556 เวลา 11.00 – 16.00 น. ณ ห้อง 11-101 (ห้อง Auditorium) ชั้น 1 อาคารรัตนคุณากร มหาวิทยาลัยรังสิต เมืองเอก จังหวัดปทุมธานีโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีทางวิชาการในการศึกษาวิเคราะห์ถึงภาวะเศรษฐกิจไทย ดังรายละเอียดตามกำหนดการที่ส่งมาด้วยนี้และขอเรียนเชิญร่วมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน งานเสวนาวิชาการ เวลา 10.30 – 11.00 น. ลงทะเบียน เวลา 11.00 – 12.00 น. เผยแพร่บทวิเคราะห์ เรื่อง “ผลของปัจจัยเลือกตั้งต่อเศรษฐกิจ และการลงทุน” โดย ดร.อนุสรณ์ ธรรมใจ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยรังสิต เวลา 13.00 – 15.30 น. เสวนา เรื่อง “แนวทางการปฏิรูปเศรษฐกิจ การเมือง และการจัดการเลือกตั้งเพื่อก้าวพ้นวิกฤติ” โดย พลโท ภราดร พัฒนถาบุตร เลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ ดร.เพิ่มศักดิ์ มกราภิรมย์ สถาบันสิทธิมนุษยชนและสันติศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล คุณเกรียงไกร เธียรนุกุล รองประธาน สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย คุณพินิจ จันทรสุรินทร์ นายกสมาคมรัฐศาสตร์แห่งประเทศไทย ดร.ณพงศ์ นพเกตุ มูลนิธิสหพันธ์สันติภาพสากล (ประเทศไทย) รศ.ดร.สังศิต พิริยะรังสรรค์ คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมสังคม ดร.เสาวลักษม์ กิตติประภัสร์ อาจารย์คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ดร.อนุสรณ์ ธรรมใจ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยรังสิต เวลา 15.30 – 16.00 น. สรุป และซักถาม และปิดการสัมมนา ผู้ดำเนินรายการโดย ดร.เทอดศักดิ์ ชมโต๊ะสุวรรณ อาจารย์ และเลขานุการคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ดร.เสาวลักษม์ กิตติประภัสร์ อาจารย์คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต คณะเศรษฐศาสตร์ ผู้ประสานงาน นุชนารถ อำนาจบุดดี โทรศัพท์ 02-997-2222 ต่อ 1038 โทรสาร 02-533-9695