ภาพยนตร์โฆษณาครีมอาบน้ำระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชาย “โชกุบุสซึ ฟอร์เมน” ชุด “The way of sword”

ข่าวทั่วไป Monday January 6, 2014 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--เฟมไลน์ บริษัท ไลอ้อน ( ประเทศไทย ) จำกัด โดยผลิตภัณฑ์ “โชกุบุสซึ โมโนกาตาริ” เล็งเห็นโอกาสในการเติบโตในตลาดครีมอาบน้ำสำหรับผู้ชาย และมุ่งทำตลาดเพื่อกระตุ้นยอดขาย เนื่องจากการวิจัยพบว่าในปัจจุบันผู้ชายส่วนใหญ่หันมาดูแลและใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น ล่าสุดได้ออกภาพยนตร์โฆษณาชุด “The way of sword” ความยาว 30 วินาที เริ่มออกอากาศให้ชมตั้งแต่วันที่ 3 มกราคม 2557 โดยฝีมือการสร้างสรรค์ของ บริษัท เฟมไลน์ จำกัด โดยนำเสนอเรื่องราวผ่านชายหนุ่มสองคนต่อสู้กันด้วยศิลปะการต่อสู้ ที่เรียกว่าเคนโด้ และเติมความสดชื่นหลังการต่อสู้ด้วยโชกุบุสซึ ฟอรืเมน ครีมอาบน้ำระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชายที่มี IPMP สารสกัดจากพืชธรรมชาติ ช่วยลดแบคที่เรียสาเหตุหนึ่งของกลิ่นกาย ให้ความสดชื่น เต็มพลัง ทีมงาน บริษัทลูกค้า : บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทเอเยนซี่ : บริษัท เฟมไลน์ จำกัด ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ : คุณจงจิตร โสมาบุตร ผู้คิดสร้างสรรค์ด้านศิลป์ : คุณกฤษลักษณ์ กรลักษณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานลูกค้า : คุณพรรณพิศ จันทร์เอียง ฝ่ายบริหารงานลูกค้า : คุณมัลลิกา ตั้งเสริมกิจสกุล ฝ่ายควบคุมการผลิต : คุณฟารีดา ไทกุล บริษัทถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา : บริษัท เมซอง โปรดักชั่น จำกัด ผู้กำกับ : คุณวัลลภ ประสพผล