พลัส คอนโดฯ หาดใหญ่1 จัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้า 18-19 ม.ค.57 นี้

ข่าวอสังหา Wednesday January 8, 2014 14:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--สิรีน พร็อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ สิรีน พร็อพเพอร์ตี้ ฯ เตรียมจัดงาน ขอบคุณลูกค้า The Happiness is Beginning ให้กับลูกค้าโครงการพลัส คอนโด หาดใหญ่ 1 ซอยเพชรเกษม 6/2 เพื่อฉลองโครงการก่อสร้างแล้วเสร็จ โชว์ความสมบูรณ์ทุกด้านตอกย้ำความสำเร็จ พร้อมโอนแน่นอนกุมภาพันธ์ 57 นี้ โดยลูกค้าสามารถทดสอบการใช้สระว่ายน้ำระบบเกลือบำบัดสุดหรูหราใจกลางโครงการได้ภายในงาน หรือทดสอบเครื่องออกกำลังกายแบบมาตรฐานฟิตเนสชั้นนำได้ด้วยตัวเองอีกด้วย ภายในงานยังมีการจัดมินิคอนเสิร์ตและซุ้มอาหารจากร้านค้าชื่อดังให้เลือกรับประทาน ร่วมเล่นเกมส์ลุ้นรับของรางวัลสุดไฮเทค อาทิ IPAD และ SAMSUNG GALAXY NOTE รับทันทีของที่ระลึกจากโครงการ เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อร่วมงาน The Happiness is Beginning งานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าสุดอลังการ 18 – 19 มกราคม 57 นี้ ที่พลัส คอนโด หาดใหญ่ 1 ซอยเพชรเกษม 6/2 ตั้งแต่เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป พิเศษ !!! สำหรับลูกค้า พลัส คอนโด หาดใหญ่ 1 เท่านั้น ฟรี...ไม่มีค่าใช้จ่าย
แท็ก หาดใหญ่   APP