หลักสูตร เทคนิคการเพิ่มผลิตภาพสำหรับหัวหน้างานและวิศวกร รุ่น 23

ข่าวทั่วไป Thursday January 16, 2014 16:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ หัวหน้างนและวิศกร นับได้ว่าเป็นบุคลากรที่สำคัญขององค์กรเป็นผู้บังคับบัญชาขั้นต้นที่มีหน้าที่ และความรับผิดชอบในการวางแผนกำกับดูแล และให้คำแนะนำแก่พนักงานระดับปฏิบัติการในการผลิตสินค้าและบริการแก่ลูกค้าภายใน (กระบวนการถัดไป) และลูกค้าภายนอก (องค์กรหรือบุคลากรที่ซื้อสินค้าและบริการ) - เพิ่มพูนความรู้ในการทำงาน ให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลทั้งนี้เพื่อยกระดับคุณภาพบุคลากร และเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจ - เพื่อขยายโอกาสทางการศึกษา แก่บุคลากรภาคธุรกิจที่อยู่ในเขตพื้นที่ห่างไกล ขาดโอกาสทางการศึกษา โดยไม่ต้องเดินทางเข้ารับการอบรม ใช้เวลาหลังเลิกงานและวันหยุดศึกษาด้วยตนเอง และส่งแบบทดสอบทางไปรษณีย์ เนื้อหาบทเรียน บทที่ 1 ความหมายและความสำคัญของการเพิ่มผลผลิต บทที่ 2 การจำแนกปัญหาและแนวทางการแก้ไขปัญหา บทที่ 3 เครื่องมือเพื่อการเพิ่มผลผลิต บทที่ 4 เทคนิคระดับพื้นฐานและระดับกลางเพื่อการเพิ่มผลผลิต บทที่ 5 เทคนิคระดับก้าวหน้าเพื่อการเพิ่มผลผลิต บทที่ 6 กรณีศึกษา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม การศึกษาทางไกล สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ โทร 02-619-5500 ต่อ 456-458 e-mail : dl-et@ftpi.or.th
แท็ก วิศวกร