ศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดงานประชุมเชิงวิชาการหัวข้อ เรื่อง “การเตรียมความพร้อมสู่ประชาคมอาเซียน ครั้งที่ 4

ข่าวทั่วไป Monday January 20, 2014 16:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--แมสคอท คอมมิวนิเคชั่น ปฏิทินข่าวประชาสัมพันธ์ ศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ งานประชุมเชิงวิชาการหัวข้อ เรื่อง “การเตรียมความพร้อมสู่ประชาคมอาเซียน ครั้งที่ 4 วันอังคารที่ 28 มกราคม 2557 เวลา 09.00 – 16.00 น. รศ.ดร.ประภัสสร์ เทพชาตรี ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นประธานงานประชุมเชิงวิชาการหัวข้อ เรื่อง “การเตรียมความพร้อมสู่ประชาคมอาเซียน ครั้งที่ 4: ไทยกับการเป็นศูนย์กลางของประชาคมการเมืองและความมั่นคงอาเซียน” เพื่อติดตามความคืบหน้าการเตรียมความพร้อมของไทย ด้านการเมืองและความมั่นคงในการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ในวันอังคารที่ 28 มกราคม 2557 เวลา 09.00 -16.00 น. ณ ห้องทิวลิป ชั้น 1 โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โทร. 02-564-4444 ต่อ 1553-4 โดย บริษัทครีเอทีฟ พอยท์ แอด Creative Point Ad โทร. 02-422-0486-7 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 086-351-7729