FAMILY BUSINESS RESTRUCTURE and SUCCESSION -'LEGAL & TAX STRATEGIES , 4 – 5 March 2014

ข่าวทั่วไป Tuesday January 21, 2014 17:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--Omegaworldclass สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาสจะจัดการประชุมสัมมนาผู้บริหารเรื่อง FAMILY BUSINESS RESTRUCTURE and SUCCESSION -'LEGAL & TAX STRATEGIES วันที่ 4-5 มีนาคม 2557 "A century of family business is feasible if legal and tax planning are properly performed. Strategic family business management leads to sustainable succession." ท่านปรารถนาให้กิจการครอบครัว ยั่งยืนถึง 100 ปีหรือไม่? เมื่อท่านต้องการก็ย่อมมีทางเป็นไปได้ หากสามารถวางแผนกฎหมายและภาษีให้ถูกต้องเพื่อให้การบริหารครอบครัวได้มี กลยุทธ์ที่นำไปสู่การสืบทอดกิจการอย่างยั่งยืน ดังนั้นท่านจึงต้องมีความเข้าใจใน'ประเด็นกฎหมายและภาษี'เพื่อการปรับโครง สร้างกิจการและการสืบทอดกิจการครอบครัวอย่างยั่งยืน ที่สำคัญคือ ท่านควรเรียนรู้จากประสบการณ์จริงของผู้รู้และข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจริงจาก คดีตัวอย่าง แล้วทำการวิเคราะห์อย่างลึกซึ่งในประเด็นกฎหมายและภาษีเพื่อประยุกต์ในการ บริหารจัดการทรัพย์สินของครอบครัวของท่าน รวมทั้งทรัพย์สินทางปัญญาและบุคลากรในกิจการครอบครัวของท่าน 4 - 5 มีนาคม นี้ | พลาดไม่ได้ดับการวิเคราะห์เจาะลึกพิเศษสำหรับกลยุทธ์ทางกฎหมายและภาษีสำหรับ กิจการแบบครอบครัว ให้มีความเข้าใจในประเด็นกฎหมายและภาษีในการปรับโครงสร้างกิจการและการสืบ ทอดกิจการครอบครัวอย่างยั่งยืน Course Leader | Mr. Chinapat Visuttipat, Partner / Managing Director - Tax, HNP Legal & TAXAND อาจารย์ชินภัทร วิสุทธิแพทย์มีประสบการณ์ในงานให้คำปรึกษาด้านกฎหมายและภาษีทั้งในไทยและ ภาษีระหว่างประเทศ รวมถึงมีประสบการณ์บรรยายในงานสัมมนาด้านภาษีและเป็นอาจารย์ พิเศษด้านภาษีและกฎหมายธุรกิจทั้งระดับปริญญาตรีและปริญญาโทในมหาวิทยาลัย ของรัฐ และเอกชน ตลอดจนเป็นคอลัมนิสต์ประจำด้านภาษีและกฎหมายธุรกิจในวารสารทางธุรกิจ หลายฉบับ นอกจากนั้น ชินภัทรได้ให้ความช่วยเหลือภาคธุรกิจและเอกชนผ่านคณะกรรมการ ภาษีของสภาหอการค้าแห่งประเทศไทยและทำหน้าที่เป็นผู้ไกล่เกลี่ยคดีภาษีประจำ ศาลภาษีอากรกลาง KEY ISSUES FOR LEARNING - Legal and tax consideration for family business restructure - Strategic succession plan in family business - Family business expansion with sustainable growth เจาะลึกครบทั้ง 12 ประเด็นที่ท่านต้องรู้ก่อนใครเพื่อสร้างกิจการ 100 ปี 1) เข้าใจสาเหตุของความขัดแย้งในกิจการครอบครัว การป้องกัน และแนวทางการแก้ปัญหา 2) ความขัดแย้งในกิจการครอบครัว? จัดการได้! ด้วยมุมของกฎหมายและภาษี เช่น การแบ่งผลประโยชน์ อำนาจบริหารกิจการ ข้อพิพาทในเรื่องทรัพย์สินของกิจการและครอบครัว 3) เรียนรู้เจาะลึกจากกรณีตัวอย่างการบริหารความขัดแย้งของกิจการครอบครัวที่มีคดีขึ้นสู่ศาล 4) วิธีป้องกันความขัดแย้งในการปรับโครงสร้างกิจการครอบครัว และการ "จัดแบ่งผลประโยชน์" 5) วิธีการการทำสัญญา Family Agreement การวางโครงสร้างบริษัท Holding เพื่อเป็น "กงสี" ของครอบครัว และ นโยบายการจ่ายเงินปันผลและผลกำไรให้แก่สมาชิกในครอบครัว 6) วิธีแยก/รวมการบริหารเพื่อสร้าง "ความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง" ให้เหมาะสมแก่ "ทายาทของกิจการ" แต่ละคน 7) การคัดเลือกทายาท" "การจัดทำบัญชีทรัพย์สิน" "การวางแผนพินัยกรรม" "การมอบอำนาจในองค์กร" 8) การนำ"คนนอก" เข้ามาช่วยทายาทของกิจการบริหารกิจการครอบครัวภายใต้กรอบของกฎหมายและภาษีที่ถูกต้อง 9) กรณีศึกษาของ "กิจการ 100 ปี" ของไทยและต่างประเทศ: ควรมี Family Council หรือไม่?" และ "ธรรมนูญครอบครัวจำเป็นต้องมีทุก ครอบครัวจริงหรือ?" 10) กลยุทธ์ทางกฎหมายและภาษีเพื่อการขยายกิจการไปต่างประเทศ การร่วมลงทุนกับพันธมิตรทางธุรกิจ การนำกิจการเข้าเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 11) กลยุทธ์ทางกฎหมายและภาษีเพื่อการใช้กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์และ REIT การซื้อกิจการอื่น เพื่อขยายกิจการครอบครัว โดยใช้กลยุทธ์ทาง กฎหมายและภาษี 12) กลยุทธ์ทางกฎหมายและภาษีเพื่อการขายกิจการ" และกลยุทธ์การ "ออกจากธุรกิจ" อย่างมีประสิทธิภาพ อนึ่ง ขอเชิญร่วมสัมมนาแบบเป็น'ทีม' เพื่อให้สามารถร่วมกันนำกลับมาจัดเตรียมความพร้อมการเจรจาได้อย่างทรงพลัง สมัครพร้อมกันตั้งแต่ 2 ท่านขึ้น ได้รับส่วนลดพิเศษค่าลงทะเบียน ด่วน ลดทันที 2000 บาท หากสมัครและชำระค่าลงทะเบียนภายในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 รับสมัครจำนวนจำกัด สนใจกรุณาติดต่อ คุณศตพร สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส 252/119 อาคารเมืองไทย-ภัทร คอมเพล็กซ์ 2 ชั้น 24 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 โทร: 022754511, 026931474, 0896929900 Email:conference@omegaworldclass.org