Luxellence Center ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมหลักสูตร “พูดเก่ง พูดเป็น อย่างมืออาชีพ รุ่นที่ 1” โดยคุณหนิง ศรัยฉัตร

ข่าวทั่วไป Thursday January 23, 2014 10:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--Luxellence Center LUXELLENCE CENTER ภายใต้การบริหารงานของบริษัท ซีพี ออลล์ ได้จัดทำหลักสูตร “การพูดเก่งพูดเป็น อย่างมืออาชีพรุ่นที่ 1” โดยคุณหนิง ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา จีระแพทย์ เจ้าของฉายาMC อีเว้นต์เบอร์ 1 ของเมืองไทยกับพ็อกเก็ตบุ๊คเล่มใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า ‘พูดเป็นเก่งมั่นสไตล์หนิงศรัยฉัตร’ เนื่องจากเล็งเห็นว่าการมีทักษะการสื่อสารที่ดีด้วยการมีบุคลิกภาพที่สามารถสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้พบเห็นเป็นส่วนส่งเสริมให้องค์กรสมัยใหม่สามารถขับเคลื่อนธุรกิจให้มีศักยภาพมากยิ่งขึ้นซึ่งในสภาพสังคมที่มีการแข่งขันกันอย่างรุนแรงในปัจจุบันการสื่อสารและบุคลิกภาพจึงเป็นเครื่องมือที่สำคัญของบุคลากรที่จะต้องเกี่ยวข้องในการทำงานนอกจากนี้การพบปะเมื่อแรกเห็นจะเกิดความประทับใจกันนั้นยังต้องอาศัยทั้งทักษะการสื่อสารการวางตัวและการรักษาภาพลักษณ์อย่างมืออาชีพการพัฒนาทักษะการสื่อสารและการมีบุคลิกภาพที่ดีจึงเป็นสิ่งที่ท้าทายให้ฝึกฝน ด้วยเหตุนี้หลักสูตรนี้จึงถูกออกแบบเพื่อการพัฒนาเครื่องมือที่จะเป็นพลังให้บุคลากรในสายงานการตลาดและประชาสัมพันธ์สามารถขับเคลื่อนความสำเร็จในอาชีพการงานให้มีศักยภาพมากยิ่งขึ้นด้วยการมีทักษะการสื่อสารพร้อมบุคลิกภาพที่ดีเพื่อสร้างความเชื่อมั่นโดยการสัมมนาจะเน้นรูปแบบการอบรมเชิงปฏิบัติการการฝึกปฏิบัติรายบุคคลพร้อมทั้งการให้คำแนะนำเพื่อการพัฒนาจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความเชื่อมั่นในตัวเองมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสามารถปรับปรุงการสื่อสารและบุคลิกภาพของตนโดยพิจารณาจากจุดเด่นและจุดด้อยของตนเพื่อให้พร้อมที่จะสร้างความประทับใจรวมทั้งสามารถปรับตัวได้ทุกสถานการณ์ให้ก้าวทันโลกที่พัฒนาอย่างรวดเร็ว ติดต่อ 02-648-2946-8 หรือดูข้อมูลรายละเอียดและการสมัคร ที่ http://ningsaraitalk.eventbrite.com/