ภาพข่าวมหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติเยี่ยมชมเมโทรแคมปัส

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday January 29, 2014 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ นำคณะนักศึกษา หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ 4 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณาจารย์ จำนวน 28 คน เข้ารับฟังการบรรยายเรื่อง “IT Roadmap Architecture” และโครงการรับสมัครนักศึกษาเข้าเป็นพนักงานบริษัทฯ จาก คุณยงยุทธ ศรีวันทนียกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์โซลูชั่น บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมทั้งได้เข้าเยี่ยมชมศูนย์สาธิตเทคโนโลยีสารสนเทศต่างๆ ภายใน บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ ในโอกาสนี้ คุณสมศักดิ์ มานะยิ่งเจริญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์โซลูชั่น, คุณสัญญา เกียรติ์ภานนท์ IT Manager และ คุณราตรี โกยแก้วพริ้ง ผู้จัดการทั่วไป ส่วนงาน Managed Services กลุ่มผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์โซลูชั่น บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมให้การต้อนรับ ทั้งนี้ เพื่อให้นักศึกษาได้รับการเพิ่มพูนความรู้ เพื่อประโยชน์ต่อการปฎิบัติงานในอนาคต กิจกรรมเยี่ยมชมศูนย์สาธิตเทคโนโลยีสารสนเทศของ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดให้บริการเพื่อเป็นวิทยาทานแก่สถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษา ที่ต้องการให้นักศึกษา ได้มีโอกาสเรียนรู้ ศึกษาดูงาน หรือรับฟังการบรรยายด้านเทคโนโลยีไอทีที่ทันสมัย สถาบันการศึกษาที่สนใจเยี่ยมชม ติดต่อได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.02-727-4242 เผยแพร่ข่าวโดย สุภาพร กิติภัทร์ถาวร ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โทร.02-727-4346, อีเมล์ : supapkit@metrosystems.co.th www.metrosystems.co.th