ข่าวทั่วไป Monday February 3, 2014 12:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--ดอนเมืองพัฒนา ผู้บริหารตลาดสี่มุมเมือง และพ่อค้าแม่ค้า ร่วมงานบุญมหากุศลครั้งยิ่งใหญ่หล่อพระสมเด็จพระศรีสุคตทศพลญาณ “หลวงพ่อสี่มุมเมือง” หลวงพ่อ ท่านเจ้าคุณพระราชสุทธิธรรมาจารย์ เจ้าอาวาสวัดประยูรธรรมาราม จัดพิธีสร้างพระใหญ่เพื่อเป็นพุทธบูชาเสริมความเป็นสิริมงคลในปีม้าทอง เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2557 ตรงกับ 3 ค่ำ เดือน 3 นำโดยคุณประพันธ์ ภัทรประสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดอนเมืองพัฒนา จำกัด(ตลาดสี่มุมเมือง) และคุณพิสิฐ เศรษฐพิทยากุล รองกรรมการผู้จัดการกลุ่มงานปฏิบัติการ ได้ร่วมกับพ่อค้า-แม่ค้าชาวตลาดสี่มุมเมือง พุทธศาสนิกชนที่มีจิตศรัทธาในงานบุญมหากุศลพิธีบวงสรวงหล่อพระใหญ่ “สมเด็จพระศรีสุคตทศพลญาณ หลวงพ่อสี่มุมเมือง” ขนาดหน้าตักกว้าง 5.60 เมตร สูง 8 เมตร อีกทั้งยังเชิญพุทธศาสนิกชนผู้มีจิตศรัทธาร่วมกันสร้างพระใหญ่ “สมเด็จพระศรีปทุมธัญญเมตตาประชาไทย หลวงพ่อใหญ่” วัดประยูรธรรมาราม ขนาด หน้าตักกว้าง 5.60 เมตร สูง 8 เมตร โดยจะหล่อในวันพฤหัสบดีที่ 10 เมษายน 2557 ตรงกับขึ้น 11 ค่ำ เดือน 5 ณ วัดประยูรธรรมาราม ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี
แท็ก พระสมเด็จ