พบกับ น้องปันปัน Brand Ambassador ของ iSonic ได้ที่งาน Thailand Mobile Expo 2014

ข่าวเทคโนโลยี Thursday February 13, 2014 08:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--นีโอลูชั่น เทคโนโลยี คอร์ปอเรชั่น พบกับ น้องปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ Brand Ambassador ของ iSonic แบรนด์อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ และแท็บเล็ต คุณภาพมาตรฐานเยอรมัน ตามแนวคิด Sensation For GEN-Y ซึ่งน้องปันปันมีผลงานเป็นที่รู้จักโด่งดัง จากการเป็นนักแสดงนำจากซีรี่ย์ “ฮอร์โมน” เตรียมมาสร้างสีสัน ที่บูธ Neolution (ตำแหน่ง CM5) ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2014 ที่จะจัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยน้องปันปันจะมาทักทายแฟนๆ ในวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป แฟนคลับ หรือผู้ที่ชื่นชอบน้องปันปัน เตรียมตัวให้พร้อม รับรองงานนี้ หายคิดถึงแน่นอน ดีไม่ดีอาจได้ของฝากติดไม้ติดมือจากน้องปันปัน กลับไปให้ชื่นใจด้วยนะ บริษัท นีโอลูชั่น เทคโนโลยี คอร์ปอเรชั่น จำกัด ดำเนินธุรกิจนำเข้าและ จัดจำหน่าย สินค้าอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ภายใต้ ชื่อ เช่น Neolution, Newtron , อุปกรณ์เล่นเกม ภายใต้ชื่อ Neolution Esport และอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ, แทปเล็ต ภายใต้ Brand iSonic โดยมี ดีลเลอร์เป็น ร้านคอมพิวเตอร์ หรือร้านขายอุปกรณ์มือถือ ต่างๆกว่า 2,500 รายใน 77 จังหวัดทั่วประเทศไทย ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ นีโอลูชั่นฯ มีการเติบโตอย่างมากคือ การบริการอย่างเอาใจใส่ในความพึงพอใจของและคำแนะนำของลูกค้า และผู้ใช้สินค้าทุกท่าน