ภาพข่าว"ช้อปปิ้งการกุศลกับเซเลบ" ณ ดุสิตธานีฮอลล์

ข่าวทั่วไป Thursday February 13, 2014 10:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ร่วมกับบ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กพิการ ซึ่งดำเนินการภายใต้มูลนิธิคณะนักบุญคามิลโลแห่งประเทศไทย และเป็นองค์กรหนึ่งในประเทศไทยที่ดำเนินงานด้านสาธารณกุศล จัดงาน “ช้อปปิ้งการกุศลกับเซเลบ” ณ ดุสิตธานีฮอลล์ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ งานนี้ได้รับความร่วมมือจากเซเลบคนดัง อาทิ ซินดี้ สิรินยา บิชอฟ, ซอนย่า คูลลิ่ง, เด็บบี้ บาซู และนาตาลี เกลโบวา นำเสื้อผ้า ของเล่น และสิ่งของเครื่องใช้มาร่วมขายในงาน โดยนำรายได้จากการขายของครั้งนี้มอบให้แก่บ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กพิการเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 160,000 บาท ภาพประกอบ: อาสาสมัครจากบ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กพิการ อีวอน เหลียง (ที่ 2 จากซ้าย), ไฟเซิล มาลิก (ขวา) และเด็กๆ มอบประกาศนียบัตรแก่ ซินดี้ สิรินยา บิชอฟ (ซ้าย) และสุกัญญา จันทร์ชู (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการใหญ่ทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ