ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จัดงานสัมมนา “เจาะลึกเศรษฐกิจโลก ตีแผ่กลยุทธ์การลงทุนในปี 2557” ของกรุงศรี (Krungsri Outlook 2014)

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday February 18, 2014 13:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงศรี จำกัด และ บริษัทหลักทรัพย์ กรุงศรี จำกัด (มหาชน)) ขอเชิญร่วมงานสัมมนา “เจาะลึกเศรษฐกิจโลก ตีแผ่กลยุทธ์การลงทุนในปี 2557” เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ลูกค้าให้สามารถลงทุนได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน โดยได้เชิญ มร.ไบรอัน พี เบเกอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้อำนวยการ บริษัท พิมโก้ เอเชีย จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทจัดการกองทุนตราสารหนี้ระดับโลก มาร่วมเสวนา ในวันพฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2557 ณ ห้องรอยัล บอลรูม โรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ล โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 13.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 13.30 น. ช่วงที่ 1 – หัวข้อ “ความแข็งแรงเศรษฐกิจไทยในพลวัตเศรษฐกิจโลก” โดย ดร.บัณฑิต นิจถาวร ประธานสมาคมตราสารหนี้ไทย 14.00-15.00 น. ช่วงที่ 2 – หัวข้อ “Global Economic Outlook 2014” โดย มร.ไบรอัน พี เบเกอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้อำนวยการ บริษัท พิมโก้ เอเชีย จำกัด ดำเนินรายการโดย นายกฤษณ์ จันทโนทก ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจเงินฝาก การลงทุน ประกันภัย และธนบดี ธนาคารกรุงศรีอยุธยา 15.15 น. ช่วงที่ 3 – “ตอบโจทย์ กลยุทธ์การลงทุนในปี 2557” โดย นายรุ่งศักดิ์ สาธุธรรม ผู้จัดการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายวิจัย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา นายประภาส ตันพิบูลย์ศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่การลงทุน บริษัทหลักทรพัย์จัดการกองทุน กรุงศรี จำกัด นายธนเดช รังษีธนานนท์ ผู้อำนวยการ ฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ กรุงศรี จำกัด (มหาชน) 16.15 น. ตอบข้อซักถาม ฝ่ายประชาสัมพันธ์ 02-296-2443-4