แนะนำเทรนด์อิดิชั่นใหม่ "เอสเซนส์ กอริล่าการ์เด้นนิ่ง สีสันแห่งซัมเมอร์ 2014 "

ข่าวทั่วไป Wednesday March 5, 2014 12:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ เอสเซนส์ (essence) เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากยุโรป นำเสนอเทรนด์อิดิชั่นใหม่ล่าสุด “เอสเซนส์ กอริล่าการ์เด้นนิ่ง (essence Guerilla Gardening) ผลิตภัณฑ์ความงามเสมือนดั่งสาวแรกแย้มผู้รักธรรมชาติและผสมผสานความงามในท้องทุ่งแห่งดอกไม้นานาชนิดในช่วงฤดูร้อน พบกับ ยาทาเล็บแบบเคลือบประกายแวววาวสดใส อายชาโดว์สีเอิร์ธโทนเพื่อสาวเอเชีย มาสคาร่าเพื่อขนตางอนเด้งโทนสีธรรมชาติ ลิปกลอสสีหวานละมุนละไมโทนแดงและชมพู และบรัชออนเนื้อครีมสำหรับปัดแก้มให้ดูแดงระเรื่อชวนมอง มาพร้อมที่รัดผมคุณภาพสวยครบสูตรในราคาพิเศษ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่สยามพารากอน, ซูรูฮะ, ท็อปซูเปอร์ มาร์เกต, อิฟ แอนด์ บอย, บิ้วตี้ มาร์เกต และร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป สนใจอัพเดทเทรนด์ความงามที่กำลังมาแรงโดนใจแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกที่www.facebook.com/essenceThai สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com