ฉลองโฉมใหม่!! ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์สาขาฟรายเดย์ อุตรดิตถ์ และ โลตัส ภูเก็ตมอลล์

ข่าวทั่วไป Thursday March 13, 2014 13:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ โฉมใหม่ ครบครันด้วยหนังสือและสินค้าเพื่อการเรียนรู้และความบันเทิงที่ตรงกับความต้องการของคุณมากยิ่งขึ้น มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษเพื่อมอบให้กับลูกค้าทุกท่าน รายการโปรโมชั่นเฉพาะสาขาปรับโฉมใหม่ 1. สมัครสมาชิก SE-ED CARD อายุการใช้งาน 4 ปี ราคาเพียง 150 บาท 2. พิเศษสำหรับสมาชิกซีเอ็ดการ์ด ซื้อหนังสือโลโก้ซีเอ็ด รับส่วนลดทันที 15% 3. ทุกใบเสร็จ รับสิทธิ์แลกซื้อ... - กล่องผ้า Box of Happiness เพียง 99 บาท (ปกติ 390 บาท) - กระเป๋า Around the World เพียง 990 บาท (ปกติ 2,990 บาท) 4. HOT PRICE สินค้าเทคโนโลยี ราคาสุดพิเศษ - Rizz Card Reader รุ่น CR21 ลายการ์ตูน ราคาพิเศษ เพียง 59 บาท (ปกติ 99 บาท) - POWER MAX Power Booster รุ่น PB-3001 ราคาพิเศษ เพียง 590 บาท (ปกติ 1,190 บาท) 5. โปรโมชั่น SHOCK SALE หนังสือราคาพิเศษ ลดสูงสุด 50 % (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) *ตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค. 57* เริ่มโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ - 8 เมษายน 2557 ที่ ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ฟรายเดย์ อุตรดิตถ์ และ ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ โลตัส ภูเก็ตมอลล์