ดีบีเอส วิคเคอร์ส จัดเสวนาพิเศษ หัวข้อ "เปิดกลยุทธ์ลงทุนหุ้นไทย-เทศ และกรองหุ้นทั่วโลกด้วย BrainBox"

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday March 14, 2014 14:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--ดีบีเอส วิคเคอร์ส บริษัทหลักทรัพย์ ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด จัดเสวนาพิเศษ หัวข้อ "เปิดกลยุทธ์ลงทุนหุ้นไทย-เทศ และกรองหุ้นทั่วโลกด้วย BrainBox" ในวันพุธที่ 2 เม.ย. 2014 เวลา 18.00 - 20.00 น. ณ ชั้น 3 หอประชุมศาสตราจารย์ สังเวียน อินทรวิชัย อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย พบกับนักวิเคราะห์และผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนร่วมวงสนทนาพูดคุย หลากหลายประเด็นที่น่าสนใจ ดังนี้ “เพิ่มโอกาสสร้างกำไรจากหุ้นไทย – เทศ” วิทยากรโดย ... คุณอาภาภรณ์ แสวงพรรค ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายวิจัยหลักทรัพย์ คุณธนวัฒน์ ปัจฉิมกุล ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายกลยุทธ์การลงทุนต่างประเทศ คุณสมนึก จันทร์รัสมี ผู้อำนวยการ ฝ่ายวิจัยหลักทรัพย์ คุณสมบัติ เอกวรรณพัฒนา ผู้อำนวยการ ฝ่ายวิจัยหลักทรัพย์ “ติดอาวุธการลงทุนแนวใหม่ ทางเทคนิคและพื้นฐานด้วยโปรแกรม BrainBOX” วิทยากรโดย ... คุณวิชญ์นนท์ วงษ์ไชยคณากร ผู้ช่วยอำนวยการ ฝ่ายค้าหลักทรัพย์ผ่านอินเทอร์เน็ตฯ คุณวัชรพงศ์ กิจเจริญวิศาล ผู้ช่วยผู้จัดการ ฝ่ายค้าหลักทรัพย์ผ่านอินเทอร์เน็ตฯ สำรองที่นั่งได้ที่ : ฝ่ายค้าหลักทรัพย์ผ่านอินเทอร์เน็ตและส่งเสริมการตลาด โทร. 02- 657-7799 พิเศษ!! ผู้ที่จองผ่านเว็บไซด์ www.dbsvitrade.com รับเสื้อยืด “BrainBOX” ฟรี 20 ท่านแรกเท่านั้น