AURORA ชวนปันน้ำใจทำดีเพื่อสังคมกับโครงการ “Happy together for sharing” วันอาทิตย์ที่ 27 เมษายน 2557

ข่าวทั่วไป Monday March 17, 2014 12:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--AURORA AURORA มีกิจกรรม CSR ชวนปันน้ำใจทำดีเพื่อสังคมกับโครงการ “Happy together for sharing”แบ่งปันน้ำใจ คืนความสุขและรอยยิ้มสู่สังคมไทย ครั้งที่2 ร่วมทำกิจกรรม สังสรรค์ มอบความสนุกสนานให้กับคนตาบอดพิการซ้ำซ้อน อายุ 16-40 ปี วันอาทิตย์ที่ 27 เมษายน 2557 เวลา11.00-17.00 น.จุดนัดพบที่ออฟฟิศสำนักงานใหญ่ อุดมสุขซอย 26 มีรถรับส่งที่บริษัท (จำกัดที่นั่ง)หรือขับรถไปเองก็ได้คะ สนใจสามารถกรอกใบสมัครตามไฟล์ที่แนบมาได้เลยคะ สิทธิพิเศษของลูกค้าสมาชิกออโรร่าและประชาชนทั่วไปที่สนใจ กติกา 1. เพียงแค่คุณมีบัตรสมาชิกออโรร่า เข้าไปกรอกข้อมูลในใบสมัคร (สำหรับลูกค้า)และส่งใบสมัครที่ ออโรร่า ใกล้บ้านท่านทุกสาขา หรือส่งมาที่ Fax : 02-7495099 https://www.facebook.com/AuroraGoldAndJewelry (หากมีลูกค้ามาส่งใบสมัครที่ร้านถ้ารบกวนพนักงานส่งกลับมาที่แผนก PR ด้วยนะคะ) Email: admin_pr@aurora.co.th * อย่าลืมอุดหนุนเสื้อคนหน้าตาดีใส่ไปทำบุญโดยพร้อมเพียงกันนะคะ* ตัวละ 399 บาท เพื่อภาพลักษ์ในองค์กรในวันงานมีสื่อมวลชน ไปร่วมงานกับเราด้วยนะคะ เพื่อนำเงินไปสมทบทุนให้กับเด็กกำพร้าด้อยโอกาสกันนะคะ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ แผนก PR Tel : 02-7495044 Ext. 432-433 หากท่านต้องการฝากสิ่งของบริจาคก็สามารถส่งมาได้ที่สำนักงานใหญ่ได้เลยคะ สิ่งของที่ต้องการรับบริจาค 1. แพมเพิร์สผู้ใหญ่ เบอ M -L 2.เสื้อชั้นหญิง แบบไม่มีโครง ชุดชั้นใน ชาย 3.ตะกร้าใส่ผ้า ใบใหญ่ 4.กล่องพลาสติกเก็บของใบใหญ่ 5.ยารักษาโรค ยาทาแก้ผื่นคัน เชื้อรา ยาธาตุน้ำขาว ยาหม่อง 6.หน้ากากอนามัย ถุงมือ ผ้าอนามัย 7.วิตามินซีแบบอมรสส้ม ของเด็ก นมอัดเม็ดของเด็ก 8.น้ำส้มสายชู น้ำมันหอย น้ำปลา เครื่องปรุงอาหารต่างๆ 9. วุ้นเส้น เส้นหมี่ขาว หมี่เหลือง 10.น้ำยาซักผ้าขาว ผงซักฟอกต่างๆ
แท็ก APP