ภาพข่าวอนันดาฯ จัดแคมเปญใหม่ โปรฯแรง! ผ่อน 777 บาท/ด. ที่ไอดีโอ สาทร-ท่าพระ เฉพาะในงาน 22-23 มี.ค. 57 นี้

ข่าวอสังหา Tuesday March 18, 2014 09:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ นายพงศ์อนันต์ สุขเกษม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า เตรียมจัดงานส่งเสริมการขาย “โครงการ ไอดีโอ สาทร-ท่าพระ” คอนโดมิเนียม High Rise ติดสถานีรถไฟฟ้า โพธิ์นิมิตร เพียง 320 เมตร รองรับการเดินทางสู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ได้อย่างรวดเร็ว ในคอนเซ็ปต์ “ซ้ายก็เมือง ขวาก็เมือง” ทางซ้ายเพียง 7 สถานี สู่สนามไชย ที่ตั้งสถานศึกษาชื่อดัง ม.ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ หรือทางขวาแค่ 7 สถานี ถึงสยาม ศูนย์การค้าย่านใจการเมืองกรุงเทพฯ ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.5 ล้านบาท เปิดจองวันที่ 22-23 มี.ค. 57 นี้ ที่ Sales Gallery โครงการไอดีโอ สาทร-ท่าพระ พร้อมรับข้อเสนอเงื่อนไขการผ่อนชำระพิเศษเฉพาะในงาน ผ่อนเริ่มต้นเพียง 777 บาท/เดือน พร้อมผ่อนชำระเงินจองและทำสัญญา 0% นาน 10 เดือน นอกจากนี้ สำหรับท่านที่ลงทะเบียนออนไลน์ รับส่วนลดทันที 100,000 บาท สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-316-2222 หรือที่ www.ideocondo.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ - นันทพร บุญ-หลง, สมฤทัย ผลพละ บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 20, 21 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จากัด (มหาชน) คุณกุลนรี มีแก้ว (มิ้นท์) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ Email : kulnaree@ananda.co.th โทร : 0 2697 3300 ต่อ 3208 / คุณอรวรรณ รัตนา (เปรี้ยว) เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ Email: Orawanr@ananda.co.th โทร: 0 2697 3300 ต่อ 3217