สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) และ ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จัดพิธีประกาศผลการแข่งขันการพัฒนาโมบายส์แอพพลิเคชั่น “Thailand Mobilithon 2013”

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday March 25, 2014 08:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--ไอบีเอ็ม สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) และบริษัทไอบีเอ็ม ประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานประกาศผลการแข่งขันการพัฒนาโมบายส์แอพพลิเคชั่นในระดับมหาวิทยาลัย “Thailand Mobilithon 2013” ในวันพฤหัสบดีที่ 27 มีนาคม 2557 ลงทะเบียนเวลา 9.30 น. ณ บริเวณเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ชั้น G อาคารเอสพี (อาคารสำนักงานบริษัทไอบีเอ็ม) Thailand Mobilithon 2013 เป็นโครงการความร่วมมือระหว่างสำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) และบริษัทไอบีเอ็ม ประเทศไทย โดยเล็งเห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาบุคลากรตั้งแต่ในรั้วมหาวิทยาลัย จึงเปิดเวทีให้นักศึกษาได้มีโอกาสพัฒนาและแสดงศักยภาพในการพัฒนาโมบายส์แอพพลิเคชั่น ตลอดจนการส่งเสริมความรู้เชิงเทคนิคและอุตสาหกรรมเพื่อให้นักศึกษานำไปต่อยอดขยายผลในภายหน้าเมื่อเข้าสู่ตลาด ซึ่งการแข่งขันจะคัดเลือกผู้ชนะรางวัลชนะเลิศยอดเยี่ยมระดับประเทศ จำนวน 1 รางวัล และรางวัลชนะเลิศระดับภาค จำนวนทั้งสิ้น 4 รางวัล ในสามประเภท โดยรางวัลรวมทั้งสิ้นกว่า 1 ล้านบาท กำหนดการ 09.30 – 10.00 น. ลงทะเบียน 10.00 – 11.15 น. รายละเอียดโครงการ Thailand Mobilithon 2013 และความสำเร็จ โดย คุณเจษฎา ไกรสิงขร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจซอฟต์แวร์ บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย 10.15 – 10.30 น. คุณไตรรัตน์ ฉัตรแก้ว ผ.อ.สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ ผู้สนับสนุนหลักกล่าว 10.30 – 10.50 น. ประกาศผลรางวัลชนะเลิศและมอบรางวัล ระดับภูมิภาคและระดับประเทศ 10.50 – 11.10 น. สัมภาษณ์ผู้ชนะและแนะนำผลงาน 11.10 – 11.30 น. Q&A 11.30 น. จบงาน