ภาพข่าวGrand Opening บูธกรุงไทยธุรกิจลีสซิ่ง ในงานมอเตอร์โชว์

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday March 27, 2014 11:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--กรุงไทยธุรกิจลีสซิ่ง คุณเวทย์ นุชเจริญ ประธานกรรมการ บริษัท กรุงไทยธุรกิจลีสซิ่ง จำกัด จัดพิธีเปิดงานกรุงไทยธุรกิจ ลีสซิ่ง การให้บริการด้านสินเชื่อแบบครบวงจร เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า ภายในงานบางกอกอินเตอร์ เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35 ตั้งแต่วันนี้ – 6 เม.ย. 2557 โดยมี คุณภิญญาวัฒน์ จันทรกานตานนท์, คุณภาณุพันธุ์ ป. วรรณพฤกษ์ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เรียงลำดับจากซ้าย-ขวา 1. พริตตี้ 2. ธีรธร ธุวานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงไทยธุรกิจลีสซิ่ง จำกัด 3. ภาณุพันธุ์ ป. วรรณพฤกษ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงไทยธุรกิจลีสซิ่ง จำกัด 4. เวทย์ นุชเจริญ ประธานกรรมการ บริษัท กรุงไทยธุรกิจลีสซิ่ง จำกัด 5. ภิญญาวัฒน์ จันทรกานตานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงไทยธุรกิจลีสซิ่ง จำกัด 6. นรินทร์ สถานุพงษ์ ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท กรุงไทยธุรกิจลีสซิ่ง จำกัด 7. พริตตี้