หลักทรัพย์บัวหลวงตอกย้ำบริการลูกค้าเทรดอนุพันธ์ช่วงกลางคืน ส่งข้อมูล-กลยุทธ์ลงทุนถึงมือผ่าน SMS-LINE

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday March 27, 2014 14:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--บ้านพีอาร์ หลักทรัพย์บัวหลวงดูแลลูกค้าซื้อขายอนุพันธ์ช่วงกลางคืน จัดทีมเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนเสิร์ฟข้อมูลและกลยุทธ์การลงทุนที่ทันสถานการณ์ เพิ่มโอกาสกำไร ผ่านทางโทรศัพท์ SMS และ LINE ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ด้านการลงทุน นายบรรณรงค์ พิชญากร กรรมการผู้จัดการ กิจการค้าหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ที่ผ่านมา ปริมาณการซื้อขายอนุพันธ์ในช่วงกลางคืนส่วนใหญ่จะมาจากนักลงทุนที่ส่งคำสั่งผ่านอินเตอร์เน็ต แต่พบว่ามีฐานนักลงทุนอีกส่วนที่ยังคงต้องการบริการจากผู้แนะนำการลงทุนที่ทันเหตุการณ์ทั้งในด้านการสอบถามภาวะตลาดฯ ปัจจัยที่มีผลกระทบ คำแนะนำกลยุทธ์การซื้อขาย ตลอดจนฝากให้เฝ้าตลาดเพื่อส่งคำสั่งซื้อขายให้ ด้วยเหตุนี้หลักทรัพย์บัวหลวงจึงได้จัดให้มีเจ้าหน้าที่ผู้แนะนำการลงทุนมาคอยให้บริการลูกค้าในช่วงค่ำทุกคืน ทั้งนี้การที่หลักทรัพย์บัวหลวงได้จัดเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนจะสามารถช่วยดูแลลูกค้าที่มีความขัดข้องในการซื้อขายผ่านอินเตอร์เน็ตด้วย จึงสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่ซื้อขายอนุพันธ์ในช่วงกลางคืนกับหลักทรัพย์บัวหลวงว่าไม่ได้ถูกทอดทิ้งและสามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่ได้ตลอดเวลา ถือเป็นจุดเด่นของหลักทรัพย์บัวหลวง ในขณะที่นักลงทุนทั่วไปอาจนึกว่าการซื้อขายอนุพันธ์ช่วงกลางคืนทำได้แต่ผ่านระบบอินเตอร์เน็ตเท่านั้น นอกจากนี้ หลักทรัพย์บัวหลวง ยังได้จัดให้มีทีมนักวิเคราะห์ด้านตลาดอนุพันธ์คอยติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของปัจจัยที่อาจมีผลต่อการซื้อขายในช่วงกลางคืน โดยให้คำแนะนำการซื้อขายผ่านผู้แนะนำการลงทุน เพื่อส่งต่อไปยังลูกค้า ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจในการให้ความสำคัญกับการดูแลลูกค้า โดยล่าสุด ได้มอบหมายให้ผู้แนะนำการลงทุนของหลักทรัพย์บัวหลวงในช่วงกลางคืน เพิ่มบริการข้อมูลและอัพเดทสถานการณ์สำคัญในการลงทุน รวมถึงกลยุทธ์การซื้อขายในรูปแบบต่างๆ ให้กับลูกค้าที่ซื้อขายอนุพันธ์ในช่วงกลางคืน ผ่านช่องทางต่างๆ ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์ , SMS หรือ LINE instant message เพื่อให้ลูกค้าไม่พลาดโอกาสในการลงทุน โดยทีมงานจะเริ่มติดต่อไปหาลูกค้าหรือหากลูกค้าท่านใดที่สนใจก็สามารถติดต่อมายังหลักทรัพย์บัวหลวงได้ที่เบอร์ 02-618-1111 ในช่วงเวลาตั้งแต่ 18.30 น. เป็นต้นไป เพื่อติดต่อผู้แนะนำการลงทุนในช่วงกลางคืนเพื่อขอรับบริการดังกล่าว ”การซื้อขายอนุพันธ์มีความเสี่ยงสูง หลักทรัพย์บัวหลวงจึงให้ความสำคัญกับการดูแลลูกค้า ทีมงานเราจึงพร้อมทำงานเพื่อช่วยดูแลลูกค้าและให้คำแนะนำท่านได้ในทุกสถานการณ์และในทุกช่วงเวลาการซื้อขาย ซึ่งจะตอบโจทย์นักลงทุนกลุ่มที่ต้องการบริการแบบพรีเมี่ยมออนไลน์” นายบรรณรงค์ กล่าวทิ้งท้าย นายชัยพร น้อมพิทักษ์เจริญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานวิจัยลูกค้าบุคคล คาดราคาทองคำมีปรับตัวขึ้นต่อได้โดยได้รับปัจจัยหนุนจากข้อขัดแย้งระหว่างรัสเซียกับยูเครนบนพื้นที่ไครเมีย รวมถึงความเสี่ยงอัตราเงินฝืดที่กำลังก่อตัวขึ้นในทวีปยุโรป ขณะที่อัตราดอกเบี้ยอ้างอิงสหรัฐจะยังไม่ปรับขึ้นกระทั่งปี 2015