อาร์ทีบี เทคโนโลยี จัดงานแถลงข่าว ทิศทางการดำเนินธุรกิจของแบรนด์จาบรา (Jabra) พร้อมเปิดตัว Jabra ROX Wireless สุดยอดหูฟังแบบ in-ear คุณภาพสูง

ข่าวทั่วไป Monday March 31, 2014 11:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--อาร์ทีบี เทคโนโลยี บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ขอเรียนเชิญพี่ๆสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว ทิศทางการดำเนินธุรกิจของแบรนด์จาบรา (Jabra)พร้อมเปิดตัว Jabra ROX Wireless สุดยอดหูฟังแบบ in-ear คุณภาพสูง แข็งแรงและทนทาน ที่การันตีด้วยรางวัล CES innovations Design and Engineering Awards 2014 นำทีมโดยผู้บริหารจาก บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด - ดร.บรรพต วัฒนสมบัติ - กรรมการผู้จัดการ บจก. อาร์ทีบี เทคโนโลยี - คุณวิมลมาลย์ วัฒนสมบัติ - ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บจก. อาร์ทีบี เทคโนโลยี ในวันอังคารที่ 1 เมษายน 2014 เวลา 10.00น. – 12.00น. ณ ห้องจามจุรี 1,บอลรูม A,ชั้น M – โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส(ติดกับMBK) กำหนดการ 10.00 – 10.30 น สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับประทานอาหารว่าง 10.30 – 11.00 น MC กล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติเข้าสู่งานแถลงข่าว และนำเข้าสู่งานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ โดยทีมผู้บริหาร - Dr.Banphot Vatanasombut - Managing Director of RTB Technology (ดร.บรรพต วัฒนสมบัติ : กรรมการผู้จัดการ บ. อาร์ทีบี เทคโนโลยี จ.ก.) 11.00 – 11.30 น แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่และสาธิตฟังก์ชั่นการทำงานของ Jabra ROX Wireless - คุณวิมลมาลย์ วัฒนสมบัติ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด 11.30 น ถ่ายภาพร่วมกันบนเวที / จบงานแถลงข่าว 11.40 น เข้าสู่ช่วงถามตอบ