ลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ รับรางวัลห้องอาหารยอดเยี่ยมของประเทศไทย ประจำปี พ.ศ. 2557

ข่าวบันเทิง Thursday April 3, 2014 09:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ได้รับคัดเลือกให้เป็น “หนึ่งในห้องอาหารยอดเยี่ยมของประเทศไทยประเภทอาหารฝรั่งเศส จากงานเปิดตัว นิตยสารไทยแลนด์ เบสท์ เรสเตอรองค์ ประจำปี พ.ศ. 2557 (Thailand’s Best Restaurants 2014) ซึ่งจัดขึ้นโดยนิตยสารไทยแลนด์ แทตเลอร์ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล เมื่อเร็วๆ นี้ จากภาพ (จากซ้าย) 1. มร.ไนเจล โอกินส์ ประธานบริษัท บลูแมงโก้พับลิชชิ่งจำกัด 2. มร.เจเรอมี่ ตูเรท์ เชฟประจำลาพาร์ต 3. มร.วิลเลี่ยม ฮานดริกแมน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท เจเรอมี่ ตูเรท์ พ่อครัวหนุ่มไฟแรงชาวฝรั่งเศสมากความสามารถที่มาพร้อมกับปรัชญาในการปรุงอาหารแบบง่ายๆ สามข้ออันประกอบไปด้วย “เคารพประเพณี เลือกใช้วัตถุดิบที่ดีที่สุด และนำความสุขมามอบให้กับแขกที่มารับประทานอาหาร” ที่ลาพาร์ต เชฟเจเรอมี่ได้คิดค้นและสร้างสรรค์เมนูจากแรงบันดาลใจของเขา ผนวกเข้ากับอิทธิพลจากประสบการณ์การทำงานร่วมกับเชฟมิชลินสตาร์หลายท่านมาเป็นเวลาหลายปี เชฟเจเรอมี่ขอเชิญทุกท่านมาร่วมลิ้มลองอาหารสไตล์ร่วมสมัยรสเลิศที่ได้ผสมผสานรสชาติของอาหารนานาชาติและเทคนิคการปรุงอาหารสไตล์ฝรั่งเศสอันแสนคลาสสิคเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัวสำหรับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่จะอยู่ในความทรงจำของคุณตลอดไป ในโอกาสที่เชฟเจเรอมี่จะได้แสดงฝีมือการปรุงอาหารของเขาในประเทศไทยนั้น เชฟชาวฝรั่งเศสมากพรสวรรค์ผู้นี้ต้องการให้อาหารที่เขาได้สร้างสรรค์ขึ้นนั้นสร้างความประหลาดใจพร้อมทั้งมอบความสุขให้กับแขกที่มารับประทานอาหาร นอกจากนี้อาหารของเชฟเจเรอมี่นั้นจะได้รับการปรุงรสอย่างสมบูรณ์แบบและจัดแต่งจานพร้อมเสิร์ฟอย่างสวยงามเพื่อความเพลิดเพลินให้กับแขกผู้ที่มารับประทานผ่านทางรูปลักษณ์และรสชาติ เชฟหนุ่มไฟแรงผู้นี้จะยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหารรสเลิศที่คุณจะต้องจดจำแบบไม่รู้ลืม ลาพาร์ต ตั้งอยู่บนชั้น 32 ของโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท บริเวณใจกลางถนนสุขุมวิทในบรรยากาศของ อพาร์ตเม้นท์อันหรูหราของคุณลุงผู้ร่ำรวยชาวปารีสท่านหนึ่ง คุณลุงท่านนี้ได้มอบหมายให้หลานชายของเขาเป็นผู้ดูแลอพาร์ตเม้นท์แห่งนี้ หลานชายของเขาจึงใช้อพาร์ตเม้นท์แห่งนี้เป็นสถานที่สำหรับจัดงานปาร์ตี้ในทุกค่ำคืน ที่ลาพาร์ต กลุ่มเพื่อนสไตล์ชิคและผู้ที่ชื่นชอบปาร์ตี้สังสรรค์แบบมีสไตล์จะได้รับเชิญโดยหลานชายเจ้าของอพาร์ตเม้นท์ โดยแขกผู้ที่มาร่วมงานปาร์ตี้ทุกท่านจะได้อิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนูอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการปรุงในสไตล์ฝรั่งเศสรสเลิศจากครัวแบบเปิดที่ปรุงเสร็จพร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้รับประทานกันในทันทีโดยทีมเชฟมากพรสวรรค์ อีกทั้งยังจะมีความสุขไปกับการดื่มเครื่องดื่มชั้นเยี่ยมนานาชนิด อาทิ แชมเปญ ไวน์ และค็อกเทล พร้อมเพลิดเพลินไปกับบทเพลงฟังสบายๆ ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีโดยดีเจมืออาชีพ ลาพาร์ตจะทำให้ทุกท่านได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดหรูในทุกครั้งของการมาเยือน การผสมผสานกันได้อย่างลงตัวระหว่างสไตล์การออกแบบที่ไร้กาลเวลากับวัฒนธรรมแบบร่วมสมัย ทำให้ลาพาร์ตเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รักที่ต้องการบรรยากาศอันแสนโรแมนติก การสังสรรค์ในยามราตรีของกลุ่มเพื่อนที่รู้ใจหรือลูกค้ากลุ่มธุรกิจและเป็นอีกหนึ่งสถานที่อันมีชื่อเสียงที่ถูกกล่าวถึงสำหรับการจัดงานปาร์ตี้แบบส่วนตัวอันสุดประทับใจอีกด้วย โซฟิเทล: โรงแรมหรูระดับโลก และความสง่างามสไตล์ฝรั่งเศส โซฟิเทล เป็นแบรนด์โรงแรมหรูของฝรั่งเศสเพียงแบรนด์เดียวเท่านั้นในห้าทวีป โดยเปิดให้บริการถึง 120 โรงแรม ในกว่า 40 ประเทศ (ห้องพักจำนวนมากกว่า 30,000 ห้อง) โซฟิเทลนำเสนอโรงแรมและรีสอร์ทแบบร่วมสมัยที่ได้รับการดัดแปลงให้ตอบสนองกับความต้องการอันหลากหลายของผู้บริโภคที่มีความคาดหวังที่จะได้สัมผัสกับความสวยงาม คุณภาพ และการบริการที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมฯ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหลวงใหญ่ อาทิ กรุงปารีส ลอนดอน นิวยอร์ค หรือปักกิ่ง หรือจะเป็นโรงแรมฯ ที่ตั้งอยู่ไกลออกไปในดินแดนของประเทศโมรอคโค อียิปต์ เฟรนช์โปลินีเซีย หรือประเทศไทย ซึ่งโรงแรมโซฟิเทลแต่ละแห่งจะนำเสนอประสบการณ์อันแท้จริงของศิลปะแห่งความมีชีวิตชีวาของประเทศฝรั่งเศส สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท วิรินทร์ญา เมธีพัฒนฉัตร์ โทร: 02-1269999 ต่อ 7300 virinya.maytheepattanachat@sofitel.com