สรุปภาวะตลาด Futures By GT Wealth Management 3 เม.ย. 57 (ภาคบ่าย)

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday April 3, 2014 17:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--GT Wealth Management ดัชนี SET50 ในวันนี้มีการปรับตัวลงหลังจากที่ดัชนี SETไม่สามารถปรับตัวผ่านระดับ 1,400 จุดได้ โดยมีแรงขายในกลุ่ม ICT และธนาคาร ด้านราคาทองคำในวันนี้มีการปรับตัวลงเล็กน้อยในช่วงบ่าย จากสถานการณ์ ในยูเครนที่กลับมาตึงเครยีดอีกครั้ง หลังนาโต้มีมติร่วมซ้อมรบกับยูเครนใกล้เขตรัสเซีย คืนนี้ติดตามผลการประชุม ECB เวลา 19.30 น. และยอดผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานของสหรัฐฯ สัญญาซื้อขายล่วงหน้าทองคำ(Gold Futures) ทั้ง 2 ขนาดสัญญา มีปริมาณการซื้อขายรวมทั้งสิ้น 5,500 สัญญา สัญญาซื้อขายล่วงหน้าดัชนี SET50 (SET50 Index Futures) มีปริมาณการซื้อขายรวมทั้งสิ้น 15,778 สัญญา ภาวะการซื้อขายระหว่างวัน คุณภัทริกา สมคะเน ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัท จีที เวลธ์ แมเนจเมนท์ จำกัด กล่าวว่าดัชนี SET50 มีการย่อตัวลงในวันนี้หลังดัชนี SET ไม่ผ่าน 1,400 เช่นเดียวกับ Single Stock Futures ที่มีการปรับตัวลงเป็นส่วนใหญ่ โดยหุ้นกลุ่มอสังหาฯมีการ Tradeมากที่สุดโดยเฉพาะ BLAND และ SIRI ส่วน Gold Futures ปรับตัวเพิ่มขึ้นจากค่าเงินบาทที่อ่อนค่าลง GT Wealth Management www.gtwm.co.th TEL : 02-673-9911