PTStraining จัดอบรม"กลยุทธ์การติดตามเร่งรัดหนี้สิน ไม่ให้เป็นหนี้เสีย วันที่ 24 เมษายน 2557 เวลา 09.00-16.00 น. ณ โรงแรมฮิพ แบงค์คอก โฮเทล รัชดา

ข่าวทั่วไป Thursday April 10, 2014 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--Professional Training Solution ขอเชิญร่วมสัมมนา"กลยุทธ์การติดตามเร่งรัดหนี้ ไม่ให้เป็นหนี้เสีย"จัดวันที่ 24 เมษายน 2557 เวลา 09.00-16.00 น ็Hip Bangkok Hotel @ Rachada (MRT ห้วยขวาง)โดยวิทยากร อาจารย์วัชระ ปิยะพงษ์ วัตถุประสงค์ 1. เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเรื่องกลยุทธ์การปล่อยสินเชื่อและการเร่งรัดติดตามหนี้อย่างได้ผล 2. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในการปล่อยสินเชื่อและการเร่งรัดติดตามหนี้ให้ประสบความสำเร็จอย่างมีประสิทธิภาพ ประเด็นการสัมมนา เนื้อหา เวลา 09.00 – 16.00 น. 1. การควบคุมสินเชื่อและการเรียกเก็บหนี้ - ความมุ่งหมายในการควบคุมสินเชื่อและเรียกเก็บหนี้ - การเรียกเก็บหนี้ - การควบคุมการเรียกเก็บหนี้ - การจัดทำบัญชีลูกหนี้รายตัว - การทำงบแยกอายุลูกหนี้ - การวิเคราะห์อัตราส่วนเกี่ยวกับลูกหนี้ เปรียบเทียบมาตรฐาน 2. การปรับข้อมูลสินเชื่อในแฟ้มลูกค้ารายตัว 3. วิธีปฏิบัติในการควบคุมและติดตามสินเชื่อ - การควบคุมติดตามสินเชื่อที่ยังมีการเคลื่อนไหวอยู่ - การติดตามสินเชื่อที่ด้อยคุณภาพหรือมีปัญหา 4. สัญญาณเตือนภัยของหนี้เริ่มมีปัญหา - ประวัติการติดต่อด้านเครดิต - จากการวิเคราะห์งบการเงิน - สัญญาณเตือนภัยด้านอื่นๆ 5. การเยี่ยมลูกค้าและการจัดทำบันทึกการออกเยี่ยม - วัตถุประสงค์ในการออกเยี่ยมลูกค้าสินเชื่อ - วิธีออกเยี่ยมเยียนลูกค้าสินเชื่อ 6. การวิเคราะห์ถึงสาเหตุของลูกหนี้ที่มีปัญหา 7. การจัดชั้นหนี้ตามคุณภาพหนี้ 8. ศิลปะการติดตามหนี้ 9. มาตรการที่จะนำมาใช้ในการแก้ไขหนี้ที่มีปัญหา 10. การวางแนวทางเชิงเร่งรัดหนี้ 11. เครื่องมือที่ใช้ในการเรียกเก็บหนี้ 12. การเตรียมตัวของพนักงานเร่งรัดหนี้ก่อนเจรจากับลูกหนี้ 13. วิธีการและขั้นตอนการเจรจา 14. สรุปคำถาม และคำตอบ อัตราค่าอบรมท่านละ 3,700 บาท Early Bird สมัครและชำระล่วงหน้า ค่าอบรมพิเศษท่านละ 3,300 บาท (ยังไม่รวม Vat7%) นิติบุคคลหัก ภาษี ณ ที่จ่ายได้ 3% (ค่าบริการสัมมนา) รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: คุณอรัญญา Professional Training Solution Tel 02-1753330, 086-6183752 Fax. 02-9030080 ext.9330 www.ptstraining.in.th อีเมล์ info.ptstraining@gmail.com, ptstraining3@gmail.com ต้องการจัดแบบ In-house Training ภายในองค์กร ติดต่อ คุณอรัญญา 086-8929330