เอ็กโก กรุ๊ป จัดพิธีมอบรางวัลโรงเรียนดีเด่น ประจำปี 2556 ภายใต้โครงการ “พลังงานเพื่อชีวิต ลดโลกร้อน ด้วยวิถีพอเพียง”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday April 22, 2014 11:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--hukder company ด้วยบริษัท ผลิตไฟฟ้า จำกัด (มหาชน) หรือ เอ็กโก กรุ๊ป ร่วมกับ สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) กระทรวงพลังงาน และสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) กระทรวงศึกษาธิการ ได้จัดการประกวดรางวัลโรงเรียนดีเด่นประจำปี 2556 ภายใต้โครงการ “พลังงานเพื่อชีวิต ลดโลกร้อน ด้วยวิถีพอเพียง” เพื่อคัดเลือก 6 โรงเรียนที่มีการบูรณาการความรู้ด้านการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมเข้าสู่การเรียน การสอน โดยพิจารณาจากผลการดำเนินงานในการบริหารจัดการโรงเรียนทั้งระบบที่สอดคล้องกับแนวทางการทำงานของโครงการฯ และคำนึงถึงบริบทของท้องถิ่น ตลอดจนให้ความสำคัญกับการมีส่วนร่วมกับชุมชนในกระบวนการจัดการเรียนรู้ โดยการมอบรางวัลครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นกำลังใจให้โรงเรียนและคุณครูที่ได้ดำเนินงานเชิงสร้างสรรค์ ในการสร้างเยาวชนผู้มีจิตสำนึกอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม และเป็นการเชิดชู ยกย่อง โรงเรียนที่มี ผลการดำเนินต่อเนื่องและชัดเจน ในการนี้ จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมกิจกรรมและทำข่าวพิธีมอบรางวัลโรงเรียนดีเด่นประจำปี 2556 โครงการ “พลังงานเพื่อชีวิต ลดโลกร้อน ด้วยวิถา”ในวันพฤหัสบดีที่ 24 เมษายน 2557 เวลา 14.00-16.00 น. ณ สามพรานริเวอร์ไซด์ (สวนสามพราน) จ.นครปฐม ซึ่งได้รับเกียรติจาก พลอากาศเอก กำธน สินธวานนท์ องคมนตรี มาเป็นประธานในพิธีมอบรางวัล