ภาพข่าว กทม. มูลนิธิโคคา-โคลาฯ และสถาบันการจัดการบรรจุภัณฑ์ฯ แถลงความสำเร็จโครงการ “Recycle 360๐ รักโลก...ทุกวัน ช่วยกันรีไซเคิล”

ข่าวทั่วไป Tuesday May 6, 2014 15:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน นายจุมพล สำเภาพล รองผู้ว่าราชการ (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมกับมูลนิธิโคคา-โคลา ประเทศไทย โดยนายนันทิวัต ธรรมหทัย กรรมการ (ซ้ายสุด) และสถาบันการจัดการบรรจุภัณฑ์และรีไซเคิลเพื่อสิ่งแวดล้อม (TIPMSE) โดยนายยุทธพงษ์ วัฒนะลาภา ผู้อำนวยการ (ที่ 3 จากซ้าย) แถลงความสำเร็จการดำเนินงาน “โครงการ Recycle 360º รักโลก…ทุกวัน ช่วยกันรีไซเคิล” โครงการจัดการมูลฝอยและวัสดุรีไซเคิลแบบครบวงจรในแขวงจตุจักร เขตจตุจักร ที่ดำเนินการครบทุกกระบวนการและครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย ระหว่างปี 2554 – 2556 พร้อมมอบรางวัลแก่กลุ่มเป้าหมายชุมชนและอาคารสำนักงานที่มีการจัดการมูลฝอยที่เป็นเลิศ ทั้งนี้ แขวงจตุจักรได้รับการพัฒนาเป็น “จตุจักรโมเดล” พื้นที่ต้นแบบในกรุงเทพมหานครที่มีการจัดการมูลฝอยและวัสดุรีไซเคิลอย่างครบวงจรและยั่งยืน พร้อมเป็นต้นแบบให้กับพื้นที่อื่นๆ ของกรุงเทพมหานครต่อไปในอนาคต