Portland ร่วมอนุรักษ์ท้องทะเลไทย

ข่าวทั่วไป Thursday May 8, 2014 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--Am Public Relations Hand In Hand Portland For Nature ครั้งที่ 7 เรียกกว่าเป็นกิจกรรมดีๆ ที่เกิดขึ้นทุกปี ภายใต้แนวคิดคืนกำไรสู่สังคม ซึ่งจัดโดย บริษัทบลูพินอินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเสื้อผ้า Portland (พอร์ตแลนด์) ที่ร่วมกับรายการเมืองไทยเมืองยิ้ม นำโดยพิธีกรรายการสุดเซอร์ แบงค์-ปวริศร์ มงคลพิสิฐ ที่อาสามาประจำการรับหน้าที่เอนเตอร์เทนเนอร์ นำทีมผู้ชมรายการพร้อมกับลูกค้าเหล่าสมาชิกพอร์ตแลนด์ มาทำกิจรรมดีๆ อย่างนี้ทุกปี งานนี้สองผู้บริหารใจดีอย่าง คุณวิทยา -คุณทิพวัลย์ นีลดานุวงศ์ ยังคงนโยบายร่วมกันอนุรักษ์ท้องทะเลไทยเหมือนเช่นเคย จึงได้จัดกิจกรรมปล่อยปลาการ์ตูนที่มี อายุ 3-4 เดือน กลับคืนสู่ท้องทะเลไทย ณ หมู่เกาะเสม็ด จ.ระยอง งานนี้ยังได้นำทีมเยี่ยมชมบ่อเพาะพันธุ์ปลาการ์ตูนแบบใกล้ชิดสุดๆ บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานและอบอวลไปด้วยความสุข และ ปิดท้ายทริปด้วยการเดินทางไปร่วมบริจาคสิ่งของเครื่องใช้อุปโภคและบริโภค ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดระยอง นับว่าเป็นกิจกรรมที่ได้บุญและสุขใจไปกับการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์แบบเต็มร้อยกันเลยทีเดียว