การประชุมใหญ่ก่อตั้งชมรมนิยายวิทยาศาสตร์ไทยอย่างเป็นทางการ

ข่าวทั่วไป Thursday September 1, 2005 14:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--เรนนี ซีซัน
ก้าวเล็กๆ ที่อาจสร้างโลก “ชมรมนิยายวิทยาศาสตร์ไทย” ประกาศรวมพลครั้งสำคัญ โดยได้จัดให้มีการประชุมใหญ่ขึ้นอย่างเป็นทางการ ซึ่งการประชุมครั้งนี้ได้มีการเลือกตั้งประธานชมรม พร้อมทั้งคณะกรรมการบริหาร โดยประธานชมรมได้แก่ รศ.ดร. ชัยวัฒน์ คุประตกุล รับเป็นหัวเรือใหญ่ของชมรมฯ โดยมีมติเป็นเอกฉันท์จากบรรดาสมาชิกที่เข้าร่วมประชุมกว่า 100 คน พร้อมกับการเลือกตั้งกรรมการบริหารชมรมอีกหลายท่าน อันประกอบไปด้วยกลุ่มนักเขียนอิสระที่มีความใฝ่ฝันเดียวกัน ในการสรรค์สร้างนิยายวิทยาศาสตร์ไทย
นับจากนี้ไป “ชมรมนิยายวิทยาศาสตร์ไทย” จะทำหน้าที่เป็นแรงผลักดันเพื่อให้มีการพัฒนานิยายวิทยาศาสตร์ไทยอย่างจริงจังสู่ระดับสากล และพร้อมดำเนินกิจกรรมต่างๆ อันนำไปสู่การสร้างสรรค์ผลงานด้านนิยายวิทยาศาสตร์ ให้เห็นเป็นรูปธรรมชัดเจน การประชุมครั้งนี้ จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2548 ที่พระนครแกรนด์วิว สถาบันราชภัฏพระนคร โดยมีนิตยสารจักรวาลมหัศจรรย์ หรือ Amazing Universe Magazine บริษัท เรนนี ซีซัน จำกัด เป็นเจ้าภาพดำเนินการ
สอบถามรายละเอียดข่าวสารงานประชาสัมพันธ์ กรุณาติดต่อ
คุณอินทิรา หมายสม, คุณขนิษฐา บุญเสริม, คุณเชิดศักดิ์ สุขช่วย
บริษัท เรนนี ซีซัน จำกัด
โทร. 0-2906-0448 ต่อ 21, 12, 13--จบ--