ภาพข่าวฉลองยิ่งใหญ่ เอสซีจี โฮมโซลูชั่น บุรีรัมย์ (นางรอง) ขยายศูนย์บริการพร้อมตอบโจทย์เรื่องสร้างบ้านของคนบุรีรัมย์

ข่าวอสังหา Thursday June 5, 2014 11:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--พี อาร์ โซลูชั่น นายธงชัย ลืออดุลย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ (ตรงกลาง) นายนิธิ ภัทรโชค Vice President-Domestic Market ในกลุ่มธุรกิจเอสซีจี ซิเมนต์–ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง (ที่ 2 จากขวา) และนายมานิตย์ บุญประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจค้าปลีก เครือข่ายผู้แทนจำหน่าย บริษัท เอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง จำกัด (ซ้ายสุด) พร้อมด้วยผู้บริหารร่วมฉลอง เอสซีจี โฮมโซลูชั่น ศูนย์บริการและวัสดุก่อสร้างบ้านครบวงจรแห่งแรกและแห่งเดียวในอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ พร้อมให้บริการ One Stop Solution รองรับความต้องการของเจ้าของบ้านตั้งแต่เริ่มต้นสร้างบ้าน พร้อมบริการให้คำปรึกษาเรื่องการเลือกวัสดุ และการสร้างบ้านที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการเรื่องบ้านได้อย่างตรงจุด อีกทั้งยังมีบริการออกแบบ ประเมินราคา ติดตั้งและรับประกันโดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ โทร 02-586-2222