เครือสหพัฒน์ เปิดโอกาสให้คนหางาน รับสมัคร 130 ตำแหน่ง 2,500 อัตรา ในงาน “สหกรุ๊ปแฟร์”

ข่าวทั่วไป Wednesday June 18, 2014 15:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น เครือสหพัฒน์ เปิดรับสมัครงานรวม 130 ตำแหน่ง 2,500 อัตรา อาทิ ผู้จัดการ/เจ้าหน้าที่การตลาด เจ้าหน้าที่ส่งเสริมการขาย ผู้จัดการ/เจ้าหน้าที่บัญชี ผู้จัดการส่วนการพนักงาน เจ้าหน้าที่บุคคล-ฝึกอบรม เจ้าหน้าที่ประสานงานต่างประเทศ วิศวกร โปรแกรมเมอร์ เลขานุการผู้บริหาร ผู้จัดการร้าน พนักงานขาย และคอลล์เซ็นเตอร์ ลงทะเบียนสมัครงานล่วงหน้าได้ที่ www.sahaexport.com ตั้งแต่วันนี้ -22 มิถุนายนนี้ และสมัครด้วยตนเองในงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 18 วันที่ 26-29 มิถุนายนนี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ บูธสมัครงาน ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สำหรับบริษัทที่ร่วมรับสมัครงานในปีนี้ประกอบด้วยบริษัทชั้นนำในเครือสหพัฒน์ อาทิ ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล, สหพัฒนพิบูล, เพรซิเดนท์ เบเกอรี่, ไทยวาโก้, ธนูลักษณ์, โอ.ซี.ซี., บูติคนิวซิตี้, อินเตอร์เนชั่นแนล แลบบอราทอรีส์, เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย), ไลอ้อน (ประเทศไทย) และสหลอร์สัน เป็นต้น