บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข จัดแถลงข่าวโครงการ “BLA Happy Life คีตมวยไทย”

ข่าวทั่วไป Thursday June 19, 2014 12:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--เวิร์ฟ เนื่องด้วย บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข จะจัดงานแถลงข่าวโครงการ “BLA Happy Life คีตมวยไทย” ซึ่งเป็นโครงการส่งเสริมการออกกำลังกายด้วยการผสานท่วงท่าของแม่ไม้มวยไทยเข้ากับการเต้นประกอบจังหวะ เพื่อเป็นการอนุรักษ์ศิลปะมวยไทยควบคู่ไปกับส่งเสริมให้ประชาชนใส่ใจในสุขภาพ อันจะนำไปสู่การใช้ชีวิตที่มีความสุขมากกว่า โดยได้รับเกียรติจากนายแพทย์ เกษม เวชสุภานนท์ ผู้อำนวยการกองออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข และคุณโชน โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นประธานและให้ข้อมูลภายในงาน นอกจากนี้ท่านสื่อมวลชนยังจะได้พบกับ พีระ พาณิชย์พงส์ หรือ กำปั้น วงบาซู ที่จะมาร่วมสาธิตการแสดงคีตมวยไทยพร้อมเพลงประกอบจังหวะ “ลุกสู้” ที่ทางบริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ได้สร้างสรรค์ขึ้นโดยเฉพาะ วันจันทร์ที่ 23 มิถุนายน 2557 เวลา 14.00 - 15.30 น. ณ ห้องบอลรูม 2 (ชั้น 5) โรงแรม เอส 31 สุขุมวิท กรุงเทพ (รถไฟฟ้าสถานีพร้อมพงษ์ ทางออกที่ 5)