ภาพข่าวเวดดิ้ง แฟร์ แอ็ด ซีดีซี 2014

ข่าวบันเทิง Friday June 20, 2014 10:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการบริหาร บริษัท เค.อี.แลนด์ จำกัด ร่วมกับ วาทินี กวีญาณ (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ ออราแบลล่า เจมส์ และ ธัณย์สิตา ศิริภัสธุวานนท์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด โรงแรมวิลล่า มาร็อค รีสอร์ท แถลงข่าวจัดงาน “เวดดิ้ง แฟร์ แอ็ด ซีดีซี 2014” มหกรรมงานวิวาห์ครบวงจร (จัดขึ้นระหว่าง วันที่ 21 - 22 มิ.ย. 57) โดยมี ภวัต อัครบุษย์, กนกสรรค์ ทัศนารมย์ และ กมลพรรณ ตั้งวงศาทอง ร่วมงาน ณ ซีดีซี เลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทราเมื่อวันก่อน รายชื่อบุคคลในภาพ จากซ้ายไปขวา 1.คุณภวัต อัครบุษย์ ผู้บริหาร บริษัท ไอเพน เวดดิ้ง จำกัด 2.คุณแคทลียา ท้วมประถม กรรมการผู้จัดการ อัญญ่า เวดดิ้ง 3.คุณธัณย์สิตา ศิริภัสธุวานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด โรงแรมวิลล่า มาร็อค รีสอร์ท 4.คุณศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ กรรมการบริหาร บริษัท เค.อี.แลนด์ จำกัด 5.คุณวาทินี กวีญาณ กรรมการผู้จัดการ ออราแบลล่า เจมส์ 6.คุณกนกสรรค์ ทัศนารมย์ ผู้จัดการ บริษัท ที.วาย.แมรริเอจ สตูดิโอ จำกัด 7.คุณพัณณ์ชิตา เนตรบุตร ผู้ช่วยผู้จัดการ บริษัท สตูดิโอ ทู โฟร์ อัส จำกัด 8.คุณกมลพรรณ ตั้งวงศาทอง ผู้อำนวยการฝ่ายจัดเลี้ยง คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์