มูลนิธิ Angels Wings Foundation International แถลงข่าวการดำเนินงานเพื่อการกุศลของมูลนิธิที่ได้ทำการสนับสนุนในปี พ.ศ. 2557

ข่าวทั่วไป Tuesday June 24, 2014 14:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ มูลนิธิ Angel Wings Foundation International โดย คุณปุ๋ย–ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก ไซม่อน อดีตนางงามจักรวาล ปี พ.ศ. 2531 จัดงานแถลงข่าวการดำเนินงานเพื่อการกุศลของมูลนิธิที่ได้ทำการสนับสนุนในปี พ.ศ. 2557 สำหรับด้านต่างๆ โดยเฉพาะด้านการศึกษาของเยาวชนไทยที่ถือว่าเป็นพื้นฐานสำคัญของการพัฒนาประเทศ ในวันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 เวลา 14.00 น. ณ ห้องรีเจนซี่ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กำหนดการ 13.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 14.00น. เริ่มงานแถลงข่าวโดย คุณภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก ไซม่อน ถึงการดำเนินงานเพื่อการกุศลของมูลนิธิ Angel Wings Foundation International ที่ได้ทำการสนับสนุนใน ปี พ.ศ. 2557 สำหรับด้านต่างๆ โดยเฉพาะด้านการศึกษาของเยาวชนไทยคือ - การสร้างอาคารเรียนหลังใหม่ให้แก่ ร.ร.บ้านหนองกุงต.ตาลสุม จ.อุบลราชธานี - ร่วมสนับสนุนด้านการศึกษา กับโครงการ Teach For Thailand - การมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนในระดับอุดมศึกษาที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ 14.30 น. สื่อมวลชนซักถามเพิ่มเติม 15.00 น. เสร็จสิ้นงนแถลงข่าว
แท็ก จักรวาล   angels