ข่าวทั่วไป Wednesday June 25, 2014 10:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย TrainingCreative Service MindFor Customer Impression and Better Relationshipอบรม เติมหัวใจ ใส่ความคิด พิชิตใจลูกค้าวันพฤหัสบดีที่ 24 กรกฎาคม 2557 เวลา 8.30 – 16.00 น.ณ ห้อง Board Room 2 โซน C ชั้น 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯจัดโดย หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย Benefits from The Program : Reading Customer’s Style | Creativity in Customer Service and Sales สิ่งเล็กๆ ที่สร้างความประทับใจอันยิ่งใหญ่ การสร้างความประทับใจและรอยยิ้ม นำมาซึ่งการใช้บริการหรือซื้อซ้ำ (Repeat Order) และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่าง Brand ของคุณกับลูกค้า แต่ - ความสัมพันธ์ที่ดีเหล่านี้จะยั่งยืนได้อย่างไร ? - ทำอย่างไรให้คนของคุณ กล้าคิด และใส่ใจในรายละเอียด เพื่อให้บริการเกินกว่าที่ลูกค้าคาดหวัง ? สิ่งที่คุณหรือคนในองค์กรจะได้รับ - หลักกระตุ้นจิตสำนึกในการให้บริการ - การสร้างบรรยากาศเชิงบวก เพื่อดึงองค์ความรู้และประสบการณ์ของแต่ละคนมาต่อยอดและพัฒนาเป็นความคิดสร้างสรรค์ของทีมงาน - การวิเคราะห์สไตล์ของลูกค้า เพื่อเข้าใจเชิงลึก สื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเลือกวิธีการบริการลูกค้าเกินกว่าที่คาดหวัง ** ค่าใช้จ่ายในการอบรมสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ 200% ตามประมวลรัษฎากร ฉบับที่ 437 ** ติดต่อสอบถาม / สมัครเข้าร่วมอบรมได้ที่ คุณเจศินี โทร. 02-345-1124, 086-329-1977 คุณพรพจน์ โทร. 02-345-1125, 086-329-1977 Download http://www.ftimatching.com/news_inside.php?news_id=396