OPPO จับมือบริษัทหนังยักษ์ใหญ่ ร่วมโปรโมทภาพยนตร์ Transformers 4

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday June 25, 2014 12:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--Ewit จรูญ วิริยะพรพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์ OPPO จัดงาน OPPO Partner of Transformers 4 พร้อมประกาศความร่วมมือกับคู่ค้าพันกิจรายล่าสุด Paramount Pictures ค่ายหนังยักษ์ใหญ่แห่งฮอลลีวู๊ด กับอภิมหาภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปี Transformers 4 The Age of Extinction (ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์) ที่โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ http://www.youtube.com/watch?v=YxQA7RrcrqI ภายในงานนอกจากจะได้สัมผัสกับความตื่นเต้นและความมันส์แบบไร้ขีดจำกัดของภาพยนตร์ซึ่งเป็นที่สุดแห่งการรอคอยอย่าง Transformer 4 The Age of Extinction แล้ว ยังมีเซเลปสาวสุดสวย "แพนเค้ก" เขมนิจ จามิกรณ์ นางเอกชื่อดังของช่อง 7 สี ได้ให้เกียรติมาพูดคุยถึงภาพยนตร์ และความประทับใจที่มีต่อ OPPO Find 7 ด้วนเทคโนโลยีที่ก้าวไปอีกยุคกับนวัตกรรมเปลี่ยนโลกของ OPPO Find7 ผู้นำด้านสมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอคมชัดสูงสุด 2K Quad HD Screen ให้ภาพสวยคมชัดถึง 4 เท่าของระบบ HD มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานตอบโจทย์ในทุกความต้องการ ทั้งนวัตกรรมชาร์จแบตเตอรี่ได้รวดเร็วที่สุดถึง 4 เท่าด้วย VOOC Rapid Charge และเทคโนโลยี ที่สุดกับถ่ายภาพในโหมด Super Zoom สามารถปรับภาพถ่ายสู่ความละเอียดสูงสุด 50 ล้านพิกเซล รวมถึงสามารถบันทึกภาพวีดีโอให้มีความคมชัดระดับ 4K รายแรกกับที่สุดของสมาร์ทโฟนสุดล้ำ นับเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จในการก้าวสู่ตลาดสากลที่ OPPO ภาคภูมิใจ พบกับ OPPO Find 7 ได้แล้ววันนี้ที่ช็อปออปโป้ทุกสาขาและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ