ภาพข่าวคอลเลคชั่นพิเศษฉลอง “เฮลโล คิตตี้” ครบรอบ 40 ปี

ข่าวบันเทิง Wednesday July 2, 2014 15:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--พริส ไพออริตี้ รุ่งนภา เงางามรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรีม่า โกลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตเครื่องประดับทองคำแท้ 99.9% ที่ได้รับลิขสิทธิ์จากทาง บริษัท ซานริโอ เจ้าแรกและเจ้าเดียวในเมืองไทย จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์พรีม่า โกลด์ รุ่นพิเศษ ลิมิเต็ดเอดิชั่น ซึ่งมี 2 คาแร็กเตอร์ ได้แก่ “เฮลโล คิตตี้ คาวาอิ” (Kawaii) และ “เฮลโล คิตตี้ อาริกาโตะ” (Arigato) เพื่อร่วมฉลองครบรอบ 40 ปี เฮลโล คิตตี้ โดยมี รสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา, วิชชุดา ลีนุตพงษ์, กรุณา วัจนะพุกกะ และศรีริต้า เจนเซ่น ร่วมงาน ณ บริเวณหน้าแผนกเครื่องสำอาง ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว จากซ้าย 1.กรุณา วัจนะพุกกะ 2.กนกวรรณ คิดประเสริฐ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท พรีม่า โกลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด 3.ภควดี อมรพิทักษ์กูล กรรมการบริหาร บริษัท พรีม่า โกลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด 4.รุ่งนภา เงางามรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรีม่า โกลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด 5.ศรีริต้า เจนเซ่น 6.รสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา 7.วิชชุดา ลีนุตพงษ์