คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ร่วมกับ คิวเฮ้าส์ ชวนน้องๆเปิดโลกการเรียนรู้ในเมืองเสมือนจริง พร้อมส่วนลดพิเศษเฉพาะสำหรับลูกค้าคิวเฮ้าส์

ข่าวบันเทิง Thursday July 3, 2014 16:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--คิดส์ซาเนีย คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ และคิวเฮ้าส์ ชวนเด็กๆอายุ 4-14 ปี เปิดโลกแห่งการเรียนรู้โดยการสวมบทบาทสมมติอาชีพในฝันต่างๆ ในเมืองจำลองเสมือนจริง ด้วยโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะลูกค้าคิวเฮ้าส์ เพียงแสดงคูปองส่วนลดจากนิตยสาร Q House หรือ Q house Today รับทันทีส่วนลดพิเศษ 20% สำหรับค่าบัตรเข้าเมืองคิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม - 30 กันยายน 2557 เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.kidzania.co.th หรือ www.facebook.com/KidZaniaBangkok หรือ โทร.02-683-1888 คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ตั้งอยู่ที่ ชั้น 5 สยามพารากอน (ฝั่งเหนือ) เปิดให้บริการทุกวัน วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 10.00-17.00น. วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 10.00-15.00น. และ 16.00-21.00น. สามารถซื้อบัตรได้ที่คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ชั้น 5 สยามพารากอน หรือทางโทรศัพท์ โทร. 02-683-1888 หรือซื้อบัตรออนไลน์ได้ที่ www.kidzania.co.th “คิดส์ซาเนีย – เตรียมพร้อมสำหรับโลกที่ดีกว่า”