ไปรษณีย์ไทย เชิญร่วมคาราวานยิ่งใหญ่ส่งท้ายฟุตบอลระดับโลก ลุ้นโชคผ่านไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลโลก 2014

ข่าวทั่วไป Friday July 4, 2014 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--ไปรษณีย์ไทย บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เชิญประชาชนทั่วไปร่วมกิจกรรมโค้งสุดท้ายฟุตบอลระดับโลก กับคาราวานโรดโชว์สุดยิ่งใหญ่ ร่วมลุ้นแชมป์ ลุ้นโชค ผ่านไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลโลก 2014 ภายใต้แนวคิด “แจกสนุก แจกสุข แจกโชค” พบกับคาราวานบุรุษไปรษณีย์ การเต้นแซมบ้าสุดมันส์ การเพ้นท์หน้า การแจกโชคผ่านไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลโลก ฯลฯ ทั้งนี้ ประชาชนทั่วไปสามารถพบและร่วมกิจกรรมตลอดจนร่วมซื้อไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลโลก ในคอลเลคชั่น “World Champion” ได้ ตลอดเส้นทาง ตั้งแต่ไปรษณีย์กลาง ผ่านถนนเจริญกรุง ถนนสีลม ถนนราชดำริ ปลายทางอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 10.00 เป็นต้นไป ฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด 111 หมู่ 3 ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210 โทร 02 8313515-6 หรือเข้าไปที่ www.thailandpost.co.th