ข่าวซุบซิบ: อินทิรา นาคสกุล ปลื้มอ๊อฟ-ปองศักดิ์ คว้าตัวมาขึ้นคอนเสิร์ตโชว์พลังเสียงทะลุหัวใจ

ข่าวบันเทิง Thursday July 10, 2014 17:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ปีนี้ บอสสาวคนสวยอินทิรา นาคสกุล ผู้จัดการส่วนลูกค้าสัมพันธ์บัตรสมาชิก His & Her Plus Point แห่งค่ายไอซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล คักคักเป็นพิแศษแถมปลื้มใจยกใหญ่ เมื่อดิวคิวนักร้องในดวงใจ อ๊อฟ ปองศักดิ์ มาเล่นคอนเสิร์ตโชว์เพลงเพราะและเสียงอันทรงพลังสไตล์อกหักได้สำเร็จ ที่สำคัญแถมความสนุกสนาน ฮากระจายสมคำล่ำลือสร้างความประทับใจให้ลูกค้าสมาชิก His & Her ผู้โชคดีที่ได้ชมแบบชิดติดขอบเวทีกับที่นั่งริงค์ไซด์กันมันส์สุดๆ แหม! นี่แค่บางส่วนของกิจกรรมมอบความสุขเท่านั้น สิทธิพิเศษเหนือระดับแบบเปี่ยมสุขยังมีอีกเพียบ เอ้า!คนไม่มีบัตรรีบสมัครซะด่วนๆ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com