ข่าวเทคโนโลยี Friday August 1, 2014 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--มูลนิธิส่งเสริมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฯ มูลนิธิส่งเสริมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานแถลงข่าวนักวิทยาศาสตร์ดีเด่นและนักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่ ในวันอังคารที่ 5 สิงหาคม 2557เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องกมลทิพย์ โรงแรมสุโกศล กำหนดการแถลงข่าว รางวัลนักวิทยาศาสตร์ดีเด่นและนักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่ ประจำปี พ.ศ. 2557 ณ ห้องกมลทิพย์ โรงแรมสุโกศล วันอังคารที่ 5 สิงหาคม 2557 10.00-10.15 น. แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนรับประทานอาหารว่างพร้อมชมนิทรรศการ 10.15-10.45 น. เสวนาพิเศษ “วิทยาศาสตร์กับการพัฒนาประเทศไทย” โดยศ.ดร.ยงยุทธ ยุทธวงศ์ ประธานมูลนิธิส่งเสริมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในพระบรมราชูปถัมภ์ ดร. ทวีศักดิ์ กออนันตกูล ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ศ.นพ. สุทธิพันธ์ จิตพิมลมาศ ผู้อำนวยการสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย คุณพรพิมล มฤคทัต ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงานสื่อสารองค์กร, SCG ดำเนินรายการโดย คุณกิตติ สิงหาปัด 10.45-11.35 น. เปิดตัวนักวิทยาศาสตร์ดีเด่นและนักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่ ประจำปี พ.ศ.2557 วิดีทัศน์นักวิทยาศาสตร์ดีเด่นและนักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่ประจำปี พ.ศ. 2557 · สนทนาพิเศษระหว่างผู้ได้รับรางวัลนักวิทยาศาสตร์ดีเด่น นักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่ และประธานกรรมการรางวัลนักวิทยาศาสตร์ดีเด่น ดำเนินรายการโดย คุณกิตติ สิงหาปัด 11.35-11.40 น. อธิการบดี (ผู้แทนต้นสังกัดของผู้ได้รับรางวัล) กล่าวแสดงความยินดี 11.40-12.00 น. สื่อมวลชนสัมภาษณ์ผู้ได้รับรางวัล ณ บูธนิทรรศการ