สมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย และ โฮมบายเออร์ไกด์ ร่วมจัดพิธีเปิดงาน อภิมหกรรมบ้าน - คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี ประจำปี 2014

ข่าวอสังหา Monday August 18, 2014 16:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--สมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย ด้วยสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย และบริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด จะจัดงาน “อภิมหกรรมบ้าน - คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี ประจำปี 2014” ซึ่งเป็นงานที่รวม 3 งานใหญ่พร้อมๆ กันคือ “NPA & Resale Home 2014”, “Home Loan & Consumer Credit 2014” และงาน Home Buyers’ Expo 2014 ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 21 - 24 สิงหาคม 2557 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในปีนี้กำหนดจัดพิธีเปิดงานขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 21 สิงหาคม 2557 เวลา 14.00 น. ณ เวทีกลาง โซน Atrium ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กำหนดการพิธีเปิดงานอภิมหกรรมบ้าน - คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี NPA & Resale Home 2014, Home Loan & Consumer Credit 2014, Home Buyers’ Expo 2014 วันพฤหัสบดีที่ 21 สิงหาคม 2557 ณ เวทีกลาง โซน Atrium ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เวลา 14.00 น. ลงทะเบียนพิธีเปิดงาน เวลา 14.30 น. เริ่มพิธีเปิด · คุณชาติชาย พยุหนาวีชัย รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) เลขาธิการสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัยกล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน NPA & Resale Home 2014, Home Loan & Consumer Credit 2014· คุณบริสุทธิ์ กาสินพิลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัดกล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน Home Buyers’ Expo 2014 · ประธานในพิธี คุณกิตติ พัฒนพงศ์พิบูล ประธานสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัยกล่าวเปิดงานและร่วมทำพิธีเปิดงาน · ประธาน, ประธานร่วมพิธีและตัวแทนผู้จัดงานพร้อมทั้งแขกผู้มีเกียรติถ่ายภาพร่วมกัน เวลา 15.30 น. จบพิธีเปิด