ภาพข่าวไทยเอเชีย แปซิฟิค บริวเวอรี่ คว้ารางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่น ด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน ตอกย้ำคุณภาพ และมาตรฐานการผลิตระดับโลก

ข่าวทั่วไป Tuesday September 2, 2014 16:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท ไทยเอเชีย แปซิฟิค บริวเวอรี่ จำกัด หรือ TAPB ได้รับรางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่นด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน ระดับประเทศ จากกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 อันเป็นผลจากการดำเนินงานที่มีมาตรฐานระดับโลกของโรงงาน ไทยเอเชีย แปซิฟิค บริวเวอรี่ ในจังหวัดนนทบุรี มร.แลร์รี่ ลี เชียว ลิม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยเอเชีย แปซิฟิค บริวเวอรี่ จำกัด กล่าวว่า "รางวัลด้านความปลอดภัยที่ ไทยเอเชีย แปซิฟิค บริวเวอรี่ ได้รับจากกระทรวงแรงงาน แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการสร้างมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูงให้กับพนักงาน และกระบวนการผลิตที่ไม่ก่อให้เกิดมลพิษในสิ่งแวดล้อม โดยนอกจากจะผ่านมาตรฐานด้านความปลอดภัยของกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานแล้ว โรงงานของเรายังผ่านมาตรฐานการผลิตของไฮเนเก้นในระดับโลก ซึ่งมีการตรวจประเมินอย่างเข้มงวดในทุกๆ ด้าน อันเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพขั้นสูงสุดของเรา" ในภาพ มร. ชิว บุน ฮี (แถวหน้า ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายซัพพลายเชน และ นายปริญญา พวงสุวรรณ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการแผนกความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยพนักงาน ร่วมยินดีกับรางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่นด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน ระดับประเทศ ปี 2557 เมื่อเร็วๆ นี้ที่โรงงานในจังหวัดนนทบุรี