ภาพข่าวTOMS ร่วมส่งต่อความสุขแก่นักเรียนเขตพื้นที่การศึกษาจังหวัดสุรินทร์

ข่าวทั่วไป Tuesday September 9, 2014 08:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา นายวุฒิไกร สมเป็น รองผู้อำนวยการ สพป.สุรินทร์ เขต1 เป็นประธานพิธีมอบรองเท้า TOMS ในโครงการ TOMS Giving Program ของบริษัท TOMS Shoe Inc. ประเทศสหรัฐอเมริกา แก่นักเรียนที่ขาดแคลนจาก 158 โรงเรียน สังกัดเขตพื้นที่การศึกษาจังหวัดสุรินทร์ โดยมีตัวแทนคณะครูและนักเรียนจากพื้นที่การศึกษาดังกล่าวรับมอบ และมีผู้แทนจากมูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา (มูลนิธิ EDF) เป็นฝ่ายประสานงานเมื่อเร็วๆ นี้ สำหรับ EDF เป็นมูลนิธิของคนไทยที่ร่วมทำงานพัฒนาการศึกษาและคุณภาพชีวิตของเยาวชนในพื้นที่ชนบทห่างไกลมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2530 ปัจจุบันให้การดูแลครอบคลุมพื้นที่ 46 จังหวัด ทั่วประเทศ ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมของมูลนิธิ EDF ได้ที่โทรศัพท์ 02-579-9209 ถึง 11 หรือ อีเมล์ public@edfthai.org หรือ www.facebook.com/edfthai หรือเว็บไซต์ www.edfthai.org